วาฬ Ethereum กวาดซื้อ Shiba Inu จำนวน 4 ล้านล้านโทเค็น มูลค่า 4,569 ล้านบาท

แพลตฟอร์ม WhaleStats ที่ติดตามสถิติและพฤติกรรมของวาฬ (ผู้ถือเหรียญรายใหญ่) เผยว่าได้ตรวจสอบพบวาฬอีทีเรียมรายหนึ่งที่มีทรัพย์สินในพอร์ตฯ มูลค่ากว่า 570 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (19,155 ล้านบาท) เข้ากวาดซื้อ Shiba Inu (SHIB) ในช่วงเวลา 24 ชม. ด้วยเงินลงทุน 136 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (4,574 ล้านบาท) เพื่อถือครอง SHIB มากกว่า 4 ล้านล้านโทเค็น

ก่อนหน้านี้ WhaleStats รายงานว่าพบกระเป๋าสกุลเงินดิจิทัลอีทีเรียมที่ใหญ่ที่สุด 1,000 แอดเดรสได้ถือครองเหรียญ Shiba inu จำนวนมากจนกลายเป็น Altcoin หรือเหรียญทางเลือกที่เหล่าวาฬถือครองมากเป็นอันดับ 1 ที่ 7.71% ในมูลค่า 1,728 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (58,305 ล้านบาท) ส่วนอันดับ 2 คือ FTX ที่ 7.33% มูลค่า 1,641 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (55,397 ล้านบาท) และอันดับ 3 คือ USDT ที่ 4.91% มูลค่า 1,101 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (37,158 ล้านบาท)

ที่มา : cryptoglobe

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก