ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Amber-Heard

เฮิร์ดไม่เฮิร์ต! ลือ Amber Heard มูฟออนแล้ว ไม่สนข่าว Johnny Depp ออกเดตทนาย

Tabel of Content

แหม! หลังจากมีข่าวลือว่า จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) กำลังออกเดตกับทนายของตัวเอง ที่ชื่อว่า โจเอลล์ ริช (Joelle Rich) ไปได้ไม่นาน ก็มีอีกข่าวลือว่าอดีตภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) ยังไม่เฮิร์ตกับข่าวนี้ พร้อมเผยว่าตนไม่สนใจข่าวว่าเดปป์นั้นจะออกเดตกับใครอีกแล้ว

แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับเฮิร์ด ได้บอกเรื่องราวนี้กับ ET ว่าเธอนั้นชอบที่จะโฟกัสแค่ชีวิตของเธอและไม่สนใจชีวิตคนอื่น “เฮิร์ดนั้นไม่ได้สนใจเดปป์หรือชีวิตของเขาทั้งสิ้น เธอไม่สนใจด้วยซ้ำว่าเดปป์นั้นจะเดตกับใคร เธอเพียงแค่ต้องการให้ชีวิตของเธอก้าวไปข้างหน้าเพียงเท่านั้น”

สำนักข่าว MARCA ได้ตั้งข้อสันนิษฐานไว้ว่า เหตุผลที่เฮิร์ดพูดเช่นนี้เป็นเพราะว่า เธอนั้นกำลังประสบกับปัญหาด้านการเงิน เพราะไม่มีตังค์จ่ายค่าปรับกว่า 10 ล้านเหรียญหลังแพ้คดีกับป๋าเดปป์ในศาลชั้นต้น ทำให้ชีวิตของเธอตอนนี้ขอโฟกัสอยู่กับชีวิตตัวเองและสถานะทางการเงินที่ขัดสน

โดย 10 ล้านเหรียญนั้นเป็นเพียงค่าสินไหมทดแทนที่ต้องจ่ายให้เดปป์เท่านั้น ยังไม่รวมค่าเสียหายเชิงลงโทษ (ค่าเสียหายทางแพ่ง) อีก 5 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ ที่เธอต้องจ่ายเพิ่มอีก

เฮิร์ดนั้นจะหาเงินมาจ่ายค่าปรับได้อย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไป เพราะเงินมหาศาลขนาดนี้คงไมได้หามาได้ง่าย ๆ

ที่มา: ET , CINIMABLEND , MARCA

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เมื่อ “คะแนนสุขภาพ” กลายเป็นสิ่งใหม่ในยุค AI กับภารกิจเปลี่ยนคนไทยให้ “ป่วยยากขึ้น”

23/01/2026
Read More

ทำไม iPhone เลขตัวเดียว ถึงกลับมาฮิตในหมู่วัยรุ่น Gen Z

23/01/2026
Read More

หมดแรงใจจะไปต่อ พักก่อนแล้วค่อยเริ่มใหม่ รู้จัก Micro-Retirement เทรนด์เกษียณชั่วคราวของ Gen Z 

23/01/2026
Read More

PM 2.5 เท่ากับสูบบุหรี่กี่มวน ? 

23/01/2026
Read More

ทำไมถึงรู้สึกเมารถยนต์ไฟฟ้า (EV) ง่ายกว่ารถสันดาป ?

23/01/2026
Read More

Meta ชวนสวมบทนักสืบ บุกคฤหาสน์หลอน ! เปิดโปงโลกสแกมเมอร์

23/01/2026
Read More

Related Content