ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

สาวกฟินไปอีก! นี่คือเทียนหอมที่มีกลิ่นเหมือนเปิดกล่องสินค้าใหม่ของ Apple!!

Table of Content

ทุกคนมีความชอบส่วนตัวกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นอาหาร สี แบรนด์ หรือแม้แต่กลิ่น เชื่อว่าหลายๆ คนคงมีกลิ่นที่ชอบแน่นอน และบางคนก็ชอบกลิ่นของใหม่ตอนเปิดกล่อง ซึ่งเร็วๆ นี้มีเทียนที่มีกลิ่นเหมือนตอนเปิดกล่องสินค้าใหม่ของ Apple ด้วย จะเป็นอย่างไรไปอ่านกันครับ

เทียนไขอันนี้ทำมาจาก ไขของถั่วเหลือง 100% และใช้ชื่อว่า “New Mac” แต่ก็น่าแปลกที่เมื่อดูส่วนผสมของกลิ่นที่มี มินต์, พีช, โหระพา, ลาเวนเดอร์, ส้มแมนดาริน และใบสะระแหน่ เท่านั้น ไม่ได้มีกลิ่นโลหะ หรือแก้วที่เป็นวัสดุในการผลิต Mac แต่อย่างใด หนำซ้ำยังไม่มีแม้แต่กลิ่นแอปเปิ้ลที่เป็นยี่ห้อ Apple ด้วยซ้ำไป

อย่างไรก็ตาม ทางแหล่งข่าวไม่สามารถรีวิวเทียนตัวนี้ได้ เนื่องมาจากขายหมดเกลี้ยงแล้ว แต่คาดไว้ว่ากลิ่นไม่น่าจะเป็นอย่างที่คิดไว้แน่นอน แต่ก็อาจเป็นกลิ่นที่ทำให้มีความรู้สึกตอนเปิดกล่องก็เป็นได้

ที่มา PhoneArena

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content