ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

สักเครื่องไหม? เครื่องไล่ผีฝีมือไทย 50,000 กว่าบาท!

Table of Content

เครื่องที่เห็นอยู่นี้ไม่ใช่สิ่งประดิษฐ์ทำมือ ลำโพงหรือเคสคอมพิวเตอร์แต่อย่างใด (แม้มันจะเหมือนก็เถอะนะ) หากแต่มันคือเครื่องไล่ผีฝีมือคนไทยที่มีกลไกและการทำงานจริงๆ ไม่ได้ตั้งไว้เป็นกล่องดัมมีนะวัยรุ่น!

เจ้าเครื่องสุดขลังนี้มีชื่อว่า Trisakri 2.0 อันเป็นฝีมือของบริษัท Boondee Workshop โดยหลักการทำงานนั้นก็จะคล้ายคลึงกับกล้องอินฟาเรดและสนามแม่เหล็กไฟฟ้า ที่สามารถตรวจจับพลังงานลึกลับเหนือธรรมชาติ ซึ่งเมื่อมันสามารถจับการเคลื่อนไหวของพลังงานผีได้แล้วนั้น เจ้าเครื่องดังกล่าวนี้ก็จะทำการปล่อยคลื่นพลังงานวิทยุออกมาเพื่อขับไล่ให้ผีสางนางไม้ทั้งหลายออกไปจากบ้านอันเป็นที่รักของเรา! สุดยอดไปเลยล่ะสิ แต่นั่นไม่ใช่จุดพีคของเจ้าเครื่องนี้หรอกนะครับ เพราะหากสังเกตภาพอธิบายหลักการทำงานและแผงวงจรภายในเครื่องที่เขียนว่า “Wave Killer” นั้นจะเห็นว่ามันคือ “พระเครื่อง” ครับคุณผู้ชม!!

ถ้าการไล่ผีจะถูกออกแบบมาให้เป็นเครื่องที่เป็นรูปธรรมจับต้องได้ขนาดนี้ เอาเป็นว่าใครที่สนใจหรือต้องการรู้รายละเอียดเพิ่มเติมของเครื่องไล่ผีชิ้นนี้ ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ boondeeworkshop.com ได้โดยตรง ซึ่งเจ้าเครื่องดังกล่าวนี้ก็ได้คิดราคาเป็นสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ ไว้เรียบร้อยที่ 1,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 52,000 บาท และค่าขนส่งที่คิดแยกอีก 140 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 5,000 บาทครับผม

Credit: Odditycentral

Highlight

แชต Claude โผล่บน Google ไม่ใช่ข้อมูลรั่ว แต่เป็นลิงก์ Share สาธารณะที่ถูกค้นเจอได้

27/07/2026
Read More

ถ้าคนทั้งโลกหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อาจช่วยลดโลกร้อนได้มากกว่าที่คิด

27/07/2026
Read More

Medical Bias คืออะไร ? เมื่ออคติอาจกระทบการรักษา

27/07/2026
Read More

ทำไมคนดังถึงขายของแพง แต่คนก็ยังยอมซื้อ ?

27/07/2026
Read More

เมื่อปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในอนาคตมนุษย์จะอยู่อย่างไร ?

27/07/2026
Read More

หมดยุค WordPress ? เมื่อโลกกำลังหันไปหา No-Code

27/07/2026
Read More

Related Content