ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Renée Zellweger เผยสาเหตุที่ทำให้เธอหยุดรับงานแสดง 6 ปี เพราะ “ฉันเบื่อเสียงตัวเอง”

Table of Content

เรเน เซลเวเกอร์ (Renée Zellweger) ให้สัมภาษณ์ใน British Vogue ร่วมกับ ฮิว แกรนต์ (Hugh Grant) นักแสดงที่ร่วมงานกันมาอย่างยาวนานในแฟรนไชส์ ‘Bridget Jones’ โดยเธอเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้ต้องหยุดรับงานแสดงไป 6 ปี 

เซลเวเกอร์และแกรนต์ ในหนัง Bridget Jones’s Baby (2016)

ช่วงหนึ่งแกรนต์ได้ถามเซลเวเกอร์ว่า ทำไมเธอถึงหยุดรับงานแสดงถึง 6 ปี ? (ตั้งแต่ปี 2010 – 2016) เซลเวเกอร์จึงตอบไปว่า

ยุค 2010s เป็นช่วงเวลาที่อาชีพนักแสดงของ เซลเวเกอร์ รุ่งเรืองอย่างมาก เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ 3 ครั้ง และเคยได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง ‘Cold Mountain’ อีกทั้งเธอยังเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ได้รับค่าตัวมากที่สุดในฮอลลีวูด

Bridget Jones: Mad About the Boy

ผ่านมาถึง 6 ปี ในที่สุดเซลเวเกอร์ก็กลับมาสู่วงการ จากการรับบท บริดเจ็ต โจนส์ (Bridget Jones) อีกครั้ง ในหนังภาคสี่ ‘Bridget Jones: Mad About the Boy’ ซึ่งมีคิวเข้าฉายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2025

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

อายิโนะโมะโต๊ะ เผยยุทธศาสตร์ Food Technology ชูเทคโนโลยี “AminoScience” เจาะอินไซต์ผู้บริโภคและ B2B

07/08/2026
Read More

ใช้ 5G ได้แล้ว! เปิดตัว Huawei Pura 90s Series ชูกล้องซูม 200 MP ในรุ่นท็อป

07/08/2026
Read More

ไม่ได้ถูกยิง ก็อาจมีบาดแผล เข้าใจ PTSD หลังเหตุร้าย

07/08/2026
Read More

ถูกใจสายมังงะ ! ฉลอง 100 ปีชูเอฉะ ด้วยโปรเจกต์ยักษ์ ‘Manga Million’ เปิดให้อ่านฟรี 1 ล้านหน้า มีภาษาไทยด้วย

07/08/2026
Read More

Bose จัดเต็ม ! เปิดตัว QuietComfort (2nd Gen) ฟีเจอร์ใหม่เพียบ แต่ราคาเดิม

07/08/2026
Read More

ข่าวดี ! SQUARE ENIX STORE Plus ขยายการให้บริการถึงไทยแล้ว ซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้ได้โดยตรง

07/08/2026
Read More

Related Content