ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เจมส์ กันน์ กำกับภาพยนตร์สยองขวัญให้ Sony : มีกำหนดฉาย พ.ย. นี้

Table of Content

ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า เจมส์ กันน์ จะไม่ได้สานต่อโปรเจ็คต์ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ร่วมกับทาง Disney จากเหตุทวีตข้อความไม่พึงประสงค์ในอดีต และรวมถึงข่าวลือเกี่ยวกับโปรเจ็คต์ที่ร่วมกับ Sony ในการดัดแปลงจากมังงะชื่อดังของญีปุ่นเรื่อง Berserk หรือ Bloodborne (เคยถูกสร้างเป็นเกมสำหรับคอนโซล PS4 เมื่อปี 2015) เป็นภาพยนตร์จอเงินก็เงียบหายไปเช่นกัน

ล่าสุดจากตารางกำหนดการฉายภาพยนตร์ของ Sony Pictures ได้ระบุว่ามีภาพยนตร์สยองขวัญซึ่งยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการของผู้กำกับ เจมส์ กันน์ เตรียมเข้าฉายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2018 นี้

ถึงแม้ว่ากำหนดการฉายภาพยนตร์ดังกล่าว เป็นสิ่งยืนยันว่า เจมส์ กันน์ ได้กำกับภาพยนตร์ให้กับทาง Sony จริง แต่ก็ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของภาพยนตร์เรื่องนี้

และด้วยความที่เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ก็ทำให้แฟนๆ นึกถึงโปรเจ็คต์ที่ Sony และ เจมส์ กันน์ จะดัดแปลง Berserk หรือ Bloodborne เป็นเวอร์ชันจอเงิน (จริงๆ แล้ว มังงะต้นฉบับออกไปในแนว แอ็คชัน-ระทึกขวัญ เสียมากกว่า) ด้วยเช่นกัน

ในขณะนี้ ทาง Sony Pictures ยังมิได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

Highlight

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ฉลอง 75 ปี ชูแนวคิด “คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต” ดึง Tilly Birds และมูลนิธิรามาธิบดีฯ ขยายฐานคนรุ่นใหม่

18/02/2026
Read More

LAHN MAH แอปฯ สุดเจ๋ง ของเด็กไทยวัย 9 ขวบ ช่วยป้องกันผู้สูงอายุจากอัลไซเมอร์

16/02/2026
Read More

กกต. เคลียร์ชัด ! ‘บาร์โคด’ บนบัตรเลือกตั้ง คือเกราะป้องกันโกง ยันสแกนหาตัวตนได้ยาก-รักษาความลับ

16/02/2026
Read More

Unboxed กู้โลกที่ล่มสลาย เพื่อมาแกะกล่อง Code Vein II Collector’s Edition !

16/02/2026
Read More

คุยกับ “คิม แชวอน” LE SSERAFIM เปิดใจเกมโปรดบน PS5 ในแคมเปญใหญ่ “Love of Play” รับปี 2026

16/02/2026
Read More

BUZZEBEES พลิกประวัติศาสตร์ Marketing Platform สู่ “Revenue Engine” อันดับ 1 ในอาเซียนด้วยยุทธศาสตร์ Beyond Loyalty 2026

13/02/2026
Read More

Related Content