ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ปรากฏการณ์ใหม่! “เป๊ก ผลิตโชค” ศิลปินไทยคนแรกที่มี “กาชาปอง” เป็นของตัวเอง!

Table of Content

เรียกได้ว่าเป็นปีทองของ “เป๊ก ผลิตโชค” จริงๆ หลังจากเปิดตัวน้ำหอม COLOUR SOUL BREATH และล่าสุดกับคอนเสิร์ต PECK PALITCHOKE 15th Anniversary The Final Odyssey Concert  กระแสตอบรับดีจนบัตร sold out ทุกรอบ!! ซึ่งแฟน ๆ ที่จองบัตรไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะหากใครเป็นแฟนคลับของ “เป๊ก ผลิตโชค” ย่อมรู้จักคาแรกเตอร์เด็กหน้ายิ้มที่มีชื่อว่า พิคกี้ อย่างแน่นอน พิคกี้ มีต้นกำเนิดมาจาก ลายเซ็นของหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” ที่มักจะเซ็นชื่อและวาดรูปเด็กผู้ชายพร้อมรอยยิ้มคู่กันเสมอ 

[su_image_carousel source=”media: 483625,483624,483623,483622,483621,483620,483619″ crop=”1:1″ dots=”no” link=”image” autoplay=”1″]

เด็กผู้ชายคนนี้มีชื่อว่าพิคกี้นั่นเอง พิคกี้ ถูกนำมาสร้างเป็นตุ๊กตาครั้งแรกจากรายการ Palit’s World ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู จึงทำให้มีเวอร์ชัน 2 ต่อมาในรายการ Palit’s Island และในปีนี้ พิคกี้ ได้อัปเกรดความน่ารักไปอีกขั้นกับคอลเล็กชันใหม่ล่าสุด “Bonnie Piggy” ในรูปแบบโมเดลฟิกเกอร์ ที่รอเซอร์ไพรส์ในไข่กาชาปอง เพิ่มความสนุกในการสะสมกับทั้ง 7 คาแรคเตอร์ที่ “เป๊ก ผลิตโชค” ได้ร่วมคิดและออกแบบด้วยตนเอง นับเป็นศิลปินไทยคนแรกที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับสินค้าที่ระลึกจากศิลปิน

“เป๊ก ผลิตโชค” กล่าวว่า“ตื่นเต้นมากครับที่ได้มีโมเดลฟิกเกอร์ คาแรกเตอร์พิคกี้เป็นของตัวเอง มีทั้งหมด 7 คาแรกเตอร์ ผมได้ร่วมคิดและออกแบบ ลุ้นทุกขั้นตอนเพื่อให้งานออกมาน่ารักและดีที่สุด หวังว่าแฟน ๆ จะชื่นชอบกันนะครับ นอกจากโมเดลฟิกเกอร์แล้ว ใน Bonnie Piggy Collection ยังมีตัวปั๊มและเข็มกลัดที่อยู่ในคอลเล็กชันนี้อีกด้วย”         

 พร้อมให้แฟนๆ ได้สะสมความน่ารักของณ๊องพิคกี้ได้แล้วครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทวิตเตอร์ @peck_merch หรือมาลุ้นหมุนกาชาปองด้วยตัวเองที่ GMMSHOPS ชั้น 35 อาคาร GMM GRAMMY โทร. 02 669 8677

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สยามพิวรรธน์ผนึก Huawei พันธมิตรระดับโลกพลิกเกม Travel Tech เชื่อม Ecosystem ด้วย Wearable Tech ครั้งแรกในไทยรุกขยายฐานนักท่องเที่ยวทั่วโลก

07/05/2026
Read More

ไวรัสฮันตา คืออะไร ? วิธีการป้องกันเบื้องต้น หลังคร่าชีวิตคนบนเรือสำราญ 3 ราย

07/05/2026
Read More

ข่าวจริงไม่ลือ ! เอกนิติยัน “คนละครึ่งพลัส” ลงทะเบียน 25 พฤษภาคมนี้ แบ่ง 2 เฟส เฟสละ 2 เดือน รอ ครม. เคาะ 19 พฤษภาคมนี้

07/05/2026
Read More

จีนส่ง AI ยึดตลาดละครสั้น ตั้งแต่เขียนบทยันแสดง ดันผลิตพุ่งวันละ 470 เรื่อง ต้นทุนต่ำปริมาณเพิ่ม คาดตลาดโต 8 แสนล้านบาท

07/05/2026
Read More

พลิกโฉมวงการเกม ! Radian Arc, Blacknut และ TrueID เปิดตัว Android Cloud Gaming ในไทย ภายใต้แบรนด์ “TrueID Game hub”

07/05/2026
Read More

Samsung มูลค่าบริษัททะลุ 1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ เป็นเบอร์ 2 ในเอเชีย

06/05/2026
Read More

Related Content