ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หนักหนาสาหัส! เผยนักบิน F-16 กรีซต้องแวะแลนดิ้งตุรกีเพื่อกด ATM ก่อนกลับประเทศ

Table of Content
ด้วยสภาพเศรษฐกิจระดับวิกฤติในดินแดนเทพนิยาย ธนาคารในประเทศยังคงปิดมากว่า 2 สัปดาห์ รวมทั้งข้อจำกัดในการถอนเงินจาก ATM เพียง 60 ยูโร ล่าสุดมีรายงานจากสื่อฝรั่งเศสเปิดเผยว่าขนาดนักบิน F-16 ของกรีซนั้นถึงกับต้องแลนดิ้งจอดกดเงิน ATM ที่ประเทศใกล้เคียงอย่างตุรกี

เว็บไซต์ RadiCocpit.fr ของฝรั่งเศสรายงานข่าวว่า นาย Homere Sipostopoulos นักบินเครื่องบินขับไล่ F-16 ของกองทัพกรีซได้แวะลงจอดที่ตุรกีเพื่อกดเงินจากตู้ ATM ก่อนที่จะบินกลับประเทศ โดยเขาได้ทำการบินลาดตระเวนเหนือเกาะ Samos ของกรีซ ก่อนที่จะตัดสินใจเปลี่ยนเส้นทางและมุ่งตรงไปจอดยังลานบินรกร้างในเมือง Söke ทางตะวันตกของตุรกี ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นค่ายทหารของตุรกี ก่อนจะนำเครื่องบินซ่อนไว้ที่นั่น และเดินเท้าเข้าเมืองเพื่อถอนเงินราว 2,000 ยูโร ก่อนบินกลับ Nea Anchialos ในกรีซ
จากข่าวดังกล่าวที่รั่วไหลออกมาจากสื่อเมืองน้ำหอม เบื้องต้น ทำให้ทางการตุรกีได้ส่งหนังสือแสดงความไม่พอใจกับเรื่องดังกล่าวไปยังรัฐบาลกรีซเรียบร้อยแล้ว

ที่มา : chinapost

Highlight

ครบรอบ 6 ปี สำนักข่าว TODAY เปิดเวทีใหญ่ SUSTAIN CITY: THE GREEN TRANSITION ถกแนวทางปรับตัวสู่เศรษฐกิจสีเขียวอย่างยั่งยืน

06/08/2026
Read More

อยู่ไม่ไหว อยู่ไม่ไหว ! วิกฤตชิปแพงทำวงการเกมคอนโซลขึ้นราคายับ แบบนี้เกมเมอร์อยู่ยังไง ? 

06/08/2026
Read More

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว Shopee ดูละครสั้นได้ ฟรีด้วย ! 

06/08/2026
Read More

NAS โดน Ransomware ป้องกัน-รับมือยังไง ?

06/08/2026
Read More

LINE Thailand แง้มไฮไลต์ใหญ่ ! เปิดตัวโปรเจกต์คอลแลบฉลอง 30 ปี Pretty Guardian Sailor Moon x LINE FRIENDS

05/08/2026
Read More

CMF Clip Pro เปิดตัวแล้ว ! หูฟัง Clip-On รุ่นแรกจาก Nothing

05/08/2026
Read More

Related Content