BNK48 กับอัลบั้มที่  10 มีเพลงรอง 2 เพลง คือ Sukida Sukida Sukida – ชอบเธอนะ เป็นเพลงแนวน่ารักสดใส สนุกสนาน เมื่อได้ฟังแล้วจะอมยิ้ม มีความสุข พร้อมปลดปล่อยความรู้สึกที่อัดอั้นอยู่ในใจ ไปกับท่วงทำนอง ท่าเต้น และดนตรีสไตล์ 48 Group ซึ่งครั้งนี้ได้ร่วมงานกับทีม Platform Makkasan  นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ควบคุมคุณภาพผลงานเพลง Sukida Sukida Sukida  – ชอบเธอนะ

สำหรับ 16 เซ็มบัตสึของเพลง Sukida Sukida Sukida – ชอบเธอนะ ประกอบไปด้วย มิวสิค – แพรวา สุธรรมพงษ์  ตำแหน่งเซ็นเตอร์โมบายล์ – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค , เฌอปราง – เฌอปราง อารีย์กุล, ปัญ – ปัญสิกรณ์ ติยะกร , เจนนิษฐ์ – เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ , วี – วีรยา จาง , จีจี้ – ณัฐกุล พิมธงชัยกุล , อร -พัศชนันท์ เจียจิรโชติ , ตาหวาน – อิสราภา ธวัชภักดี , แก้ว – ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ ,เจน – กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ , มินมิน – รชยา ทัพพ์คุณานนต์ , ปูเป้ – จิรดาภา อินทจักร , ไข่มุก – วรัทยา ดีสมเลิศ , น้ำหนึ่ง – มิลิน ดอกเทียน และ เนย – กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล เป็นต้น 

ด้านความพิเศษของอัลบั้มที่ 10  ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์งานเพลงคุณภาพในวาระครบรอบ 4 ปีของวง BNK48 ส่งเพลง Only Today  ที่มีทั้งหมด 2 เวอร์ชัน  คือ เพลง Only Today (Acapella Ver.) ขับร้องโดย 7 เมมเบอร์ ได้แก่ มิโอริ – มิโอริ โอคุโบะ , มายยู – กวิสรา สิงห์ปลอด , นิกกี้ – วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ , ฟ้อนด์ – ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา  ,  จ๋า – ณปภัช วรพฤทธานนท์ ,  นิว – ชัญญาภัค นุ่มประสพ  และสตางค์ – ตริษา ปรีชาตั้งกิจ  ทั้งสองเวอร์ชั่นนี้ได้ทีม  Platform Makkasan  โปรดิวเซอร์เช่นกัน  

ทั้งนี้เพลง Only Today Acappella Version เวอร์ชั่นจะมุ่งเน้นการร้องเพลงประสานเสียง เสียงหลัก เสียงรอง  ของ Member ทั้ง 7 คน ซึ่งร้องเสียงจริง รวมทั้งการใช้เสียง Human Beat เพื่อเป็นจังหวะ ซึ่งต้องใช้การฝึกซ้อมเป็นอย่างหนักเพื่อให้การร้องถูกต้องและแม่นยำ  เพลงนี้ทีม Platform Makkasan  ทำงานร่วมกับครูโอปอล์ สมาชิกวง Acappella 7 ทำให้เพลงนี้มีความหลากหลาย มีความสดใสและสนุกสนานมากขึ้นไปอีก  และทุกคนจะได้ยินเสียงของเมมเบอร์ที่ผลัดกันและสลับตำแหน่งกันร้อง เพิ่มสีสันให้เพลงมากขึ้น สามารถฟังเพลง Only Today Acappella Version  

เพลง Only Today  Band Version สำหรับเวอร์ชั่นนี้จะได้เห็นศักยภาพของเมมเบอร์ในการเล่นดนตรีและร้องในแบบที่อาจจะไม่เคยเห็นมากก่อน ด้วยเครื่องดนตรีที่มีทั้งหมด 7 ชิ้น ประกอบด้วย กีตาร์ไฟฟ้า, กีตาร์อะคูสติก, เบส, คีย์บอร์ด, เปียโน, ดรัมแพท และ ดรัม  ที่เป็น Electronic และ ด้วยสไตล์เพลงแบบ pop rock  สีสันของดนตรีที่มีความสนุกสนานดุดัน ผสมความน่ารัก ซึ่งกว่าจะฟอร์มวงได้ก็ต้องใช้ความพยายาม อดทน ซึ่งบางคนก็เริ่มจากศูนย์เลยก็ว่าได้ และก็ถือว่าเป็นซิงเกิลแรกที่เมมเบอร์มีโอกาสได้เล่นเครื่องดนตรีจริง ๆ  ถ่ายทอดบทเพลงโดย 7 เมมเบอร์ อาทิ ก่อน – วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ , แพนด้า – จิดาภา แช่มช้อย , แบมบู – จณิสตา ตันศิริ , ซัทจัง – สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์ , น้ำใส  – พิชญาภา นาถา ,  นาย – ภัทรนรินทร์ เหมือนฤทธิ์ และ ผักขม – สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ เป็นต้น  

อย่างไรก็ตามเพลง Only Today ทั้ง 2 เวอร์ชันนี้ เป็นการเปิดเชิงลึกด้านศักยภาพ 14 เมมเบอร์  ได้ทุ่มเทตั้งใจฝึกซ้อม และ พยายามทำให้เต็มที่อย่างมากในฐานะศิลปิน เสมือนการแสดงสดให้ทุกคนได้สัมผัส และคาดว่าทุกคนจะประทับใจ

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส