ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Frank Grillo Crossbones

Frank Grillo บอก Marvel เกือบไล่เขาออกหลายครั้ง เพราะหลุดข้อมูลหนังใหม่บ่อยเกินไป

Table of Content

เว็บไซต์ ComicBook ได้เปิดเผยคำให้สัมภาษณ์ของ แฟรงค์ กริลโล (Frank Grillo) นักแสดงวัย 59 ปี ที่ได้รับบทตัวร้ายในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโรบล็อกบัสเตอร์ในจักรวาล MCU (Marvel Cinematic Universe) หลายครั้ง ในระหว่างการโปรโมตผลงานล่าสุดของเขาอย่าง ‘Long Gone Heroes’

กริลโลได้รับบทเป็น บร็อค รัมโลว์ (Brock Rumlow) หรือ ครอสโบนส์ (Crossbones) ในภาพยนตร์ 3 เรื่อง ในจักรวาล MCU ได้แก่ ‘Captain America: The Winter Soldier’ (2014), ‘Captain America: Civil War’ (2016) และ ‘Avengers: Endgame’ (2019) แต่เส้นทางของเขาในแฟรนไชส์นั้นค่อนข้างสั้น หลังจากเขาได้ปล่อยข้อมูลภาพยนตร์ใหม่ของ MCU โดยไม่ตั้งใจอยู่บ่อยครั้ง

เขากำลังจะให้เสียงพากย์เป็น ริค แฟลก ซีเนียร์ (Rick Flag Sr.) ในแอนิเมชัน ‘Creature Commandos’ ของ DC Studios ก่อนจะรับบทเป็นตัวละครนี้ (เวอร์ชันไลฟ์แอ็กชัน) ในซีรีส์ ‘Peacemaker’ ซีซัน 2 และภาพยนตร์ ‘Superman’ ด้วย

Frank Grillo Crossbones

ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลภาพยนตร์ใหม่ของ DC Studios หลุดออกจากกริลโลแต่อย่างใด และยังไม่แน่ใจว่าเขาจะได้กลับไปรับบทครอสโบนส์ใน MCU อีกครั้งหรือไม่

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

iPhone จะขึ้นราคาไหม ?​ ควรรีบซื้อ หรือ รอเปิดตัว ?

03/07/2026
Read More

‘สกุชชี่’ ของเล่นสุดคิวต์ ที่อาจใช้เวลาย่อยสลายนานถึง 1,500 ปี

03/07/2026
Read More

ผู้บริโภคสูงสุด 10% แรกของโลก สร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมสูงถึง 5.7 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ ต่อปี

03/07/2026
Read More

ซีพี-ทรู เดินหน้าสร้างผู้นำแห่งอนาคต ผ่าน “True Alpha Internship 2026” เปลี่ยนสนามฝึกงานสู่ Innovation Sandbox

03/07/2026
Read More

ทรูเปิดมุมมองใหม่สู่การเข้าใจผู้บริโภคยุค AI ผ่านเวที “Human Insights in the AI Era”

03/07/2026
Read More

Sony เตรียมเลิกทำแผ่นเกม PlayStation “แบบถาวร” ช่วงมกราคม 2028

02/07/2026
Read More

Related Content