ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Wolfs

Jon Watts ยอมรับ “ผมเป็นคนปฏิเสธสร้างภาคต่อ ‘Wolfs’ เอง” และ “ไม่เชื่อใจ Apple อีกต่อไป”

Table of Content

จอน วัตต์ส (Jon Watts) ผู้กำกับ ‘Wolfs’ ที่ประสบความสำเร็จด้วยการมีผู้ชมจำนวนมหาศาลเป็นประวัติการณ์บนแพลตฟอร์มสตรีมมิง Apple TV+ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Deadline เกี่ยวกับการที่ ‘Wolfs’ ไม่ได้สร้างภาคต่อ

วัตต์ได้ยอมรับว่าเขาเป็นคนที่ยกเลิกการสร้างภาคต่อด้วยตนเอง ไม่ใช่ทาง Apple แต่อย่างใด พร้อมอธิบายถึงความสัมพันธ์ที่แตกร้าวระหว่างเขากับ Apple หลังจากที่ทางบริษัทได้เปลี่ยนแผนการฉาย ‘Wolfs’ อย่างกะทันหัน จากฉายในโรงภาพยนตร์กลายเป็นฉายเฉพาะบนแพลตฟอร์มสตรีมมิงเท่านั้น

Wolfs

‘Wolfs’ เป็นภาพยนตร์อาชญากรรม คอเมดี เล่าเรื่องของ 2 นักแก้ปัญหาฝีมือดีในแวดวงอาชญากรรม ที่ต้องร่วมงานกันอย่างไม่เต็มใจ เพื่อกำจัดเป้าหมายและเก็บกวาดหลักฐานทั้งหมด นำแสดงโดยพิตต์และคลูนีย์ ซึ่งเป็นคู่หูนักแสดงที่ผู้ชมชื่นชอบมาตั้งแต่ ‘Ocean’s Eleven’ (2001), ‘Ocean’s Twelve’ (2004) และ ‘Ocean’s Thirteen’ (2007)

Apple กำลังเร่งขยายเนื้อหาสำหรับ Apple TV+ ด้วยการมอบทุนมหาศาลให้ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังหลายคนพัฒนาโปรเจกต์ใหม่ เช่น ‘Killers of the Flower Moon’ (2023) ของ มาร์ติน สกอร์เซซี (Martin Scorsese) และ ‘Napoleon’ (2023) ของ ริดลีย์ สกอตต์ (Ridley Scott) ซึ่งใช้ทุนสร้าง 200 ล้านเหรียญ ด้วยกันทั้งสิ้น เพื่อแข่งขันกับ Netflix, Prime Video, Disney+ และ HBO Max ในตลาดระดับโลก

อย่างไรก็ดี ภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องข้างต้น ได้รับการฉายในโรงภาพยตร์ แต่ไม่ประสบความสำเร็จในวงกว้าง และไม่สามารถทำให้ผู้ชมหันมาสนใจ Apple TV+ ได้อย่างที่บริษัทคาดหวัง ซึ่งทำให้ Apple ตัดสินใจเปลี่ยนแผนการฉายภาพยนตร์ใหม่ให้อยู่เฉพาะบนบริการสตรีมมิงเท่านั้น เพื่อสร้างกระแสให้ผู้ชมสนใจ Apple TV+ มากขึ้น

Wolfs
พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

รู้จักจรวด ‘New Glenn’ เมื่อฝันใหญ่ของ Blue Origin ต้องสะดุด

29/05/2026
Read More

แค่จำกัดเวลาเล่นโทรศัพท์ ก็ช่วยทำให้มีความสุขขึ้นได้ !

29/05/2026
Read More

Anthropic เจ๋งยังไง ทำไมคนทั่วโลกยอมจ่าย เพื่อให้ได้ใช้ Claude ?​

29/05/2026
Read More

เปลี่ยนคีย์บอร์ดธรรมดาให้มีเสียงคลิกได้ตามมูด แบบ Mechanical Keyboard ด้วยแอปฯ Klack

29/05/2026
Read More

เมื่อ AI มีผลต่อการตัดสินใจ แบรนด์ต้องเปลี่ยนแนวทางใหม่ในการนำเสนอ 

29/05/2026
Read More

ทำไมถึงเรียก Blue Moon ทั้งที่ไม่ใช่สีน้ำเงิน แล้วทำไมต้อง Micro Blue Moon ด้วย ?

29/05/2026
Read More

Related Content