ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Emma Stone Kieran Culkin

Kieran Culkin ถูก Emma Stone แบล็กเมลให้แสดงใน ‘A Real Pain’ แต่สุดท้ายทำให้เขาชนะรางวัลลูกโลกทองคำ

Table of Content

เจสซี ไอเซนเบิร์ก (Jesse Eisenberg) นักแสดงหนุ่มวัย 41 ปี ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Collider ในเทศกาลภาพยนตร์ Palm Springs Film Festival ณ เมืองปาล์มสปริงส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย เกี่ยวกับ ‘A Real Pain’ ผลงานกำกับและเขียนบทเรื่องที่ 2 ของไอเซนเบิร์ก ซึ่งเขาได้ร่วมแสดงด้วย

ไอเซนเบิร์กได้เปิดเผยว่า เอมมา สโตน (Emma Stone) นักแสดงสาววัย 36 ปี ที่ร่วมแสดงกับเขาใน ‘Zombieland’ (2009) และ ‘Zombieland: Double Tap’ (2019) พร้อมรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง ‘A Real Pain’ ได้เข้ามาแก้ปัญหาที่ คีแรน คัลกิน (Kieran Culkin) แสดงหนุ่มวัย 42 ปี ที่คว้ารางวัลลูกโลกทองคำจากซีรีส์ ‘Succession’ เมื่อปี 2024 พยายามจะถอนตัวจากโปรเจกต์ก่อนที่จะเปิดกล้องเพียง 2 สัปดาห์

‘A Real Pain’ เป็นภาพยนตร์ดราม่าคอเมดี เล่าเรื่องของ เดวิด (รับบทโดยไอเซนเบิร์ก) และ เบนจี (รับบทโดยคัลกิน) ลูกพี่ลูกน้องที่ร่วมเดินทางทัวร์สถานที่เหตุการณ์ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวในประเทศโปแลนด์ เพื่อเป็นเกียรติแก่คุณยายที่ล่วงลับไป โดยตัวภาพยนตร์ได้รับคำชื่นชมบน Rotten Tomatoes สูงถึง 96% และคัลกินยังชนะรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นโอกาสดีที่จะทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ต่อไป

A Real Pain
คีแรน คัลกิน และ เจสซี ไอเซนเบิร์ก ใน ‘A Real Pain’ ภาพจาก Searchlight Pictures

สำหรับสโตนนั้น เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงรุ่นใหม่ที่มีผลงานโดดเด่นมากที่สุด โดยเธอได้รับการจดจำจากบทนำใน ‘Easy A’ (2010) และ ‘Zombieland’ ตามด้วยบทที่น่าสนใจมากขึ้นใน ‘The Help’ (2011) และ ‘The Amazing Spider-Man’ (2012) โดยเธอคว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม มาครองถึง 2 ตัว จาก ‘La La Land’ (2016) และ ‘Poor Things’ (2023)

สโตนได้เริ่มอำนวยการสร้างภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 2018 รวมถึงอำนวยการสร้าง ‘When You Finish Saving the World’ ผลงานกำกับและเขียนบทเรื่องแรกของไอเซนเบิร์ก

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content