ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้สร้างเล็งดึง “แอนเจลีนา โจลี” มาร่วมทีม X-Men: Dark Phoenix

Table of Content

มีรายนงานว่า “ฟ็อกซ์” หวังจะดึง “แอนเจลีนา โจลี” มาร่วมทีมนักแสดงใน X-Men: Dark Phoenix

แฟรนไชส์ X-Men มีประวัติอันยาวนานในการได้นักแสดงแถวหน้ามาร่วมงานอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น เอียน แม็กเคลเลน, แพทริก สจ๊วต, เจมส์ แม็กอะวอย, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, ไรอัน เรย์โนลส์ และฮิวจ์ แจ็คแมน แต่สำหรับ X-Men: Dark Phoenix ซึ่งเป็นภาคต่อจาก X-Men: Apocalypse นั้นกลับเน้นไปที่นักแสดงรุ่นใหม่ซึ่งยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก

สำหรับ แอนเจลีนา โจลี นั้น นอกจากทาง ฟ็อกซ์ จะอยากได้ตัวเธอมาร่วมงานแล้ว ทาง ยูนิเวอร์แซล ก็เล็งจะให้เธอมาร่วมงานใน Bride of Frankenstein และตัวเธอเองก็ต้องการจะรับบทในแฟรนไชส์ฟอร์มใหญ่อยู่แล้วด้วย แต่เธอยังไม่ได้ตัดสินใจจะรับบทใด

มีรายงานว่า X-Men: Dark Phoenix อาจดำเนินเรื่องไปไกลถึงในอวกาศ ณ ดินแดนแห่งอาณาจักร Shi’ar โดย แอนเจลินา โจลี อาจได้รับบทเป็นเจ้าหญิง Majestrix Lilandra Neramani ผู้ปกครองอาณาจักร Shi’ar ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่สนับสนุนให้กำจัด จีน เกรย์ หลังจากที่ จีน เกรย์ ได้เผยพลังฟีนิกซ์ออกมา

เราคงต้องรอดูกันว่า แอนเจลินา โจลี จะเลือกรับบทใดในอนาคต

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content