ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ตัวอย่างแรก Death Wish เวอร์ชั่นรีเมค: บรูซ วิลลิส “ทวงแค้น” ไร้ปราณี

Table of Content

บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) แสดงนำใน Death Wish เวอร์ชั่นรีเมค โดยผู้กำกับโหดจิต เอลี รอธ (Eli Roth) ที่โหดเสียยิ่งกว่าต้นฉบับเสียอีก

Death Wish เป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังมากเมื่อปี 1974 นำแสดงโดยนักแสดงผู้ล่วงลับ ชาร์ล บรอนสัน (Charles Bronson) ผู้มีฉายาว่า “ไอ้หนวดหิน” ซึ่งเป็นต้นแบบของภาพยนตร์ล่าล้างแค้นกลุ่มอันธพาลที่อยู่เหนือกฏหมายอย่างสาสม โดยมีการสร้างภาคต่อออกมาอีกหลายภาค

และสำหรับในเวอร์ชั่นของ เอลี รอธ ผู้กำกับสุดโหดปนโรคจิตหน่อยๆจาก Cabin Fever, Hostel, The Green Inferno และ Knock Knock ก็ยังคงไว้ซึ่งโครงเรื่องดั้งเดิม คือ ลูกสาวของครอบครัวหนึ่งถูกฆาตกรรมโดยที่ตำรวจไม่สามารถหาตัวคนร้ายได้ ทำให้คุณพ่อหัวร้อนอย่าง บรูซ วิลลิส ต้องออกมาทวงความยุติธรรมด้วยวิธีนอกกฏหมายที่รุนแรง แต่ส่งผลกระทบไปอย่างรวดเร็วด้วยการถูกเผยแพร่ทางสื่อต่างๆในยุคปัจจุบัน

นั่นทำให้ Death Wish เวอร์ชั่นรีเมคนี้ มีอารมณ์คล้าย Unbreakable ของผู้กำกับ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน (M. Night Shyamalan) เมื่อปี 2000 ผสมกับ The Punisher ซึ่งผลักดันให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ เรท R เลยทีเดียว

Death Wish มีกำหนดฉายวันที่ 22 พฤศจิกายน 2017

ข้อมูลอ้างอิง : CINEMABLEND

Highlight

จากห้องเรียนสู่เวทีโลก ซีพีเปิดพื้นที่สร้างผู้นำรุ่นใหม่ผ่าน CP CUP 2025

16/06/2026
Read More

Moonshot Digital จับมือจุฬาฯ เปิดผลวิจัย Digital-first PR ครั้งแรกในไทย

16/06/2026
Read More

CTC 2026 งานที่คนทำงานต้องมาให้ได้ อัปเดตเทรนด์ใหม่ สาดอินไซต์แบบไม่มีกั๊ก กับเหล่ากูรูตัวท็อป ปักหมุด 19-20 มิถุนายนนี้

16/06/2026
Read More

8 ใน 10 ของธุรกิจที่ล้มเหลวมาจากภาวะเงินไหลออก ปรับตัวยังไงให้บริษัทรอด ?

16/06/2026
Read More

โลกเสี่ยงเผชิญ ‘ซูเปอร์เอลนีโญ 2026’ รุนแรงที่สุดในรอบ 140 ปี เตรียมรับมือวิกฤตแล้งหนัก-ร้อนพุ่ง นักวิทย์ยืนยันแล้วว่ามีโอกาสเกิด 63%

16/06/2026
Read More

“โดนหลอกสแกนหน้า” น่ากลัวยังไง มีโอกาสเกิดแค่ไหน ?

16/06/2026
Read More

Related Content