ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ซีอีโอยืนยันเอง! บริการสตรีมมิ่งของ Disney จะมีราคาถูกกว่า Netflix

Table of Content

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ยักษ์ใหญ่อย่าง Disney ได้ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาได้วางแผนเตรียมถอดเนื้อหาที่ลงบน Netflix พร้อมทั้งเปิดบริการแพลตฟอร์มสตรีิมมิ่งของตัวเองภายในปี 2019 ซึ่งล่าสุดทางประธานของ Disney อย่าง Robert A. Iger ได้ออกมาเปิดเผยว่าบริการของพวกเขาจะมีราคาถูกกว่าของ Netflix โดยเฉพาะในช่วงเริ่มต้นของการให้บริการที่จะมีเนื้อหาหรือหนังพร้อมให้บริการน้อยกว่านั่นเอง

ทั้งนี้ Iger ระบุว่าเป้าหมายของบริษัทหลังจากเปิดบริการสตรีิมมิ่งแล้วก็คือการพยายามสร้างฐานสมาชิกให้ได้มากที่สุด ซึ่งสมาชิกจะได้รับข้อเสนอน่าสนใจหลายอย่าง อาทิ Disney credit card ที่จะมาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย รวมทั้งข้อได้เปรียบในเรื่องของการเป็นเจ้าของค่ายหนังทั้ง Lucas Film หรือ Pixar ก็ทำให้มั่นใจได้ว่าสมาชิกจะได้รับชมเนื้อหาคุณภาพเหล่านี้จากบริการของ Disney เป็นที่แรกแน่นอน

อ้างอิง

Highlight

“บางกอกแอร์เวย์ส” กางโรดแม็ปปี 2026 เปิดเกมรุกระยะยาว พร้อมเตรียมปรับขึ้นค่าตั๋ว หลังราคาน้ำมันพุ่ง เริ่ม 1 เม.ย. นี้

27/03/2026
Read More

อย่าเพิ่งซื้อแอร์ ถ้ายังไม่ได้เช็ก BTU ที่ ‘พอดี’ กับห้อง

27/03/2026
Read More

ทำไมเปิดแอร์ 25 องศาแล้วยังรู้สึกร้อน ? 

27/03/2026
Read More

‘Year of Work Life Intelligence’ เรียนรู้วิธีจัดการชีวิต พิชิตงานใน People Performance conference 2026 ในวันที่ 1 เมษายนนี้ !

27/03/2026
Read More

BKK Risk Map: แผนที่ที่มี ‘หัวใจ’ และมองเห็นกลุ่มเปราะบางก่อนใคร จาก กทม.

26/03/2026
Read More

Bluebik Digital ยุทธศาสตร์ใหม่ของ ‘บลูบิค’ โตแรงสวนเศรษฐกิจ ตั้งเป้าสานต่อ New High ปีที่ 13 มุ่ง IPO ใน 5 ปี

26/03/2026
Read More

Related Content