ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Kevin Feige เคยช่วย Sony Pictures ถ่ายทำ Venom โดยไม่ขอรับเครดิต

Natnaree TK | 23/08/2019
Table of Content

สื่อต่างประเทศเผยว่า Kevin Feige ประธานของ Marvel Studios เคยช่วยให้คำแนะนำกับ Sony Picturesในขั้นตอนถ่ายทำ Venom แม้ว่าหนังจะไม่ได้ร่วมอยู่ในจักรวาลมาร์เวลก็ตาม

Kevin Feige เคยหารือกับ Tom Rothman หัวหน้า Sony Pictures ในการถ่ายทำภาพยนตร์ซึ่งเป็นตัวละครของ Marvel อย่าง Venom (แต่ Sony ถือลิขสิทธิ์อยู่ ซึ่ง Feige ได้เข้าช่วยอย่างไม่เป็นทางการ) เว็บไซต์ i09 ได้รับการยืนยันจากตัวแทนของ Sony ว่า Feige ได้ช่วยโพรเจกต์ Venom จริง โดยไม่รับเครดิตในฐานะโพรดิวเซอร์อีกด้วย

ทั้งนี้ไม่มีรายงานที่แน่ชัดว่า Feige ใช้ระยะเวลาเท่าไหร่กับ Venom อย่างไรก็ตาม การที่โซนีพิกเจอร์ขอความช่วยเหลือจาก Kevin Feige มาช่วยในครั้งนี้ก็บ่งบอกได้ชัดว่าภายในเองก็มีปัญหาอยู่เช่นกัน

Venom ออกฉายในปี 2018 ได้ผลตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี สามารถทำเงินไปได้มากถึง $856 ล้านทั่วโลก แต่กลับไม่ได้รับเสียงวิจารณ์ในเชิงบวกมากนัก

อ้างอิง

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สรุปประเด็นสำคัญ The INTANIA Forum พาไทยฝ่าวิกฤติโลกไร้ระเบียบ เปลี่ยนความผันผวนเป็นโอกาส

01/08/2026
Read More

ปอร์เช่ เอเอเอสฯ จัด Porsche × SMEG Workshop นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแบรนด์ระดับไอคอน

31/07/2026
Read More

BDMS คว้า 6 รางวัลความเป็นเลิศแห่งเอเชีย Asia Excellence Awards 2026 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธรรมาภิบาล นักลงทุนสัมพันธ์ และความยั่งยืน

31/07/2026
Read More

Anthropic ยอมรับ ! Claude AI แฮกระบบ 3 องค์กรจริง ระหว่างการทดสอบ

31/07/2026
Read More

วิจัยพบ “พลาสติกมีชีวิต” ย่อยสลายได้ใน 6 วัน 

31/07/2026
Read More

สหราชอาณาจักรออร์เดอร์โรบอตจากจีนรัว ๆ แต่สหรัฐฯ แบนฉ่ำ ! เบื้องหลังการเติบโตโรบอตจีน และการขาดแคลนแรงงาน

31/07/2026
Read More

Related Content