ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

James Cameron ประกาศ ภาคต่อ Avatar จะมีด้วยกัน 4 ภาค

Table of Content

James Cameron ได้สร้างเซอร์ไพรซ์ให้แก่ผู้เข้าชมงาน CinemaCon ซึ่งจัดขึ้นทุกปีที่ Las Vegas เกี่ยวกับความคืบหน้าของภาคต่อภาพยนตร์สุดฮิต Avatar

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน 2016 ภายในงานแถลงข่าวของ Fox ที่งาน CinemaCon ผู้กำกับชื่อดังได้ออกมากล่าวถึงความคืบหน้าในการสร้าง Avatar ว่า จะมีภาคต่ออีก 4 ภาค โดยมีกำหนดฉายไปจนถึงปี 2023

กำหนดการฉายภาคต่อ Avatar ทั้ง 4 ภาค มีดังนี้

“Avatar 2”: คริสต์มาส 2018
“Avatar 3”: คริสต์มาส 2020
“Avatar 4”: คริสต์มาส 2022
“Avatar 5”: คริสต์มาส 2023

ก่อนหน้านี้ Fox เคยประกาศถึงแผนที่จะสร้างภาคต่อจำนวน 3 ภาค ของ Avatar ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่รายได้ทั่วโลกสูงสุดตลอดกาล (2.7 พันล้านเหรียญ) โดยมีกำหนดการออกฉายในเดือนมีนาคม 2016, 2017 และ 2018 ซึ่งในตอนนั้น James Cameron ยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยว่าภาพยนตร์สุดฮิตเรื่องดังกล่าวจะมีภาคต่อจำนวนเท่าไร เขาเคยกล่าวเพียงแค่ว่า กำลังถ่ายทำภาคแรกอยู่

ได้มีการคาดหมายว่านักแสดงนำอย่าง Zoe Saldana, Sam Worthington และ Stephen Lang จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง ซึ่งเมื่อเดือนมิถุนายน 2014 ทาง Fox ได้เคยประกาศว่า Sigourney Weaver จะกลับมาเล่นอีกครั้งแต่เป็นบทบาทอื่น

avatar-cast-Sam-Worthington-Jake-Sully
Sam Worthington
avatar-cast-Zoe-Saldana-–-Neytiri
Zoe Saldana
stephen_lang_63520
Stephen Lang

ยังไม่มีใครรู้เกี่ยวเนื้อเรื่องของภาคต่อเรื่องนี้ แต่ Hollywood Reporters ได้เคยรายงานไว้ว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับลูกของ Jake Sully และ Neytiri ซึ่งเป็นพระเอก-นางเอกของภาพยนตร์ภาคแรก

ได้มีการคาดการณ์ว่าภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้จะต้องสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่วงการอีกครั้งด้วยเทคโนโลยีการถ่ายทำ Motion Capture ใต้น้ำ

Avatar_photo_for_wire
Avatar (2009)

ที่มา : techinsider

Highlight

Sword of Justice ฉลองครบรอบครึ่งปี จับมือแชมป์โลกมวยไทย Phetjeeja เปิดตัวสำนักใหม่ Female Ironclad

11/05/2026
Read More

Digital Trust Thailand 2026: เมื่อความเชื่อมั่นทางดิจิทัลไม่ใช่ทางเลือก แต่คือพื้นฐานของชีวิตยุคใหม่

11/05/2026
Read More

ก้าวใหม่ของไทยในอวกาศ TIGERS-X ชุดทดสอบการผสมยาบน ISS ในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วง

11/05/2026
Read More

เปิดปูม “ไวรัสฮันตา” พบติดจากสัตว์สู่คนครั้งแรกที่อาร์เจนตินา ก่อนสร้างความผวาครั้งใหญ่บนเรือสำราญ

11/05/2026
Read More

“ทุนการศึกษาซีพี” โฉมใหม่ 48 ปีแห่งการเฟ้นหาคนเก่งที่มีแววผู้นำ “ประธานอาวุโส ธนินท์ เจียรวนนท์” ชูแนวคิด “สร้างคน สร้างอนาคต” เพื่อเป้าหมายความยั่งยืน

11/05/2026
Read More

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

Related Content