Connect with us

feature

#สดก่อนประตูงานเปิด หนุ่ยพงศ์สุขพาทัวร์งาน TGSBIG2017 แบบเจาะทุกบูธ!

Published

on

เริ่มแล้ว งานมหกรรมเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Thailand Game Show Big Festival หรือ TGSBIG 2017 ปีนี้จัดเต็มยิ่งใหญ่แบบสุด ๆ โดยหนุ่ย พงศ์สุข จะขออาสานำคุณไปทัวร์ “ก่อนงานเริ่ม” กันว่า มีบูธอะไรบ้าง น่าสนใจขนาดไหน รับชมกันได้เลย!

มีบูธค่ายเกมต่าง ๆ มากมายเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานนี้ตั้งแต่ค่ายเกมคอนโซลอย่าง Sony Interactive Entertainment ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นและ Bandai Namco ค่ายเกมชื่อดังตั้งบูธคู่กันพร้อมนำเกมเด็ด ๆ มาให้คุณได้ทดลองเล่นก่อนใคร! และด้านในยังมีบูธต่าง ๆ มากมายและค่าย Streaming ชื่อดังทั้ง YouTube Gaming และ Twitch อยู่ในงานนี้อีกด้วย เตรียมพบแคสเตอร์ชื่อดังที่คุณรู้จักกันได้ในงานนี้

ใครอยากสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่มากกว่าที่เคยเป็น มาพบกันได้ที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน 3 – 4 – 5 พฤศจิกายนนี้ 10:00 – 20:00 น. ได้เลย!

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

feature

#beartai แนะนำ #whowho แอปบล็อกเบอร์สแปม น้องใหม่จากเกาหลีใต้

Published

on

สังเกตกันมั้ยคะ ว่าเดี๋ยวนี้มือถือของเราชอบมีเบอร์แปลก ๆ มาหลอกลวงเอาข้อมูล ขายโน่นขายนี่น่ารำคาญไปหมด ซึ่งนั่นเป็นหนึ่งในขั้นตอนการหลอกลวงในยุคนี้ ที่เราเรียกว่า Phishing Scam นั่นเองค่ะ

และคงจะดีใช่ไหมคะ ถ้าเรามี App ที่บอกเราได้ว่า เบอร์ใครหนอที่โทรมา เพื่อไม่ให้พวกเราต้องหัวร้อนแบบเมื่อกี้ และนี่เลยค่าเรามาโหลดแอปนี้ กันดีกว่าค่ะ แอป Who Who  

แอป Who Who แอปเช็คเบอร์โทรศัพท์ อันดับ 1 จาก ประเทศเกาหลีใต้ โดยประโยชน์หลักของแอปนี้ก็หนีไม่พ้นการที่ตัวแอปจะบอกว่า เบอร์โทรศัพท์แปลก ๆ ที่โทรเข้ามา หรือ SMS แปลก ๆ นั้นมีที่มาอย่างไร ซึ่งข้อมูลที่ว่าก็ได้มาจาก คอมมิวนิตี้ ของผู้ใช้แอปที่ช่วยกันรายงานนั่นเองค่ะ แล้วนอกจากนี้ หากเบอร์ไหนเข้าข่ายเป็น สแปม หรือ เบอร์ที่เคยมีประวัติการหลอกลวงมาก่อน ตัวแอปจะช่วยให้ข้อมูลเราได้แบบเรียลไทม์ และสามารถบล็อกเบอร์ไม่พึงประสงค์ได้ด้วยค่ะ 

แต่ขอแนะนำกันนิดนึงนะคะเพื่อให้ แอป Who Who ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ควรอนุญาตให้ Who Who เป็นแอปพื้นฐาน หรือ Default Caller ของสมาร์ทโฟนเราค่ะ ตัวแอปก็จะบอกทันทีว่าเบอร์นี้เป็นเบอร์ที่ถูกรีพอร์ตไว้ว่าเป็นเบอร์ที่อันตราย ก่อความรำคาญ ที่สำคัญยังบอกแบบเรียลไทม์ เท่านี้เราก็เลือกรับสายได้อย่างสบายใจแล้ว

แต่ขอบอกข้อจำกัดของแอปนี้ก่อนนะคะ ว่าตัวแอปทำงานผ่านระบบอินเตอร์เน็ตค่ะ หากสมาร์ตโฟนของเราไม่ได้เชื่อมต่อ Wifi หรือ Data ไว้ ตัวแอปก็จะทำงานไม่ได้ค่ะ

นอกจากนี้ แอป Who Who ยังเพิ่มอรรถประโยชน์ทั้ง

 • โหมดประหยัดแบตเตอรี่ (Battery Saver)
 • โฟน บูสเตอร์ (Phone Booster) และ ที่เพิ่มความเร็วให้สมาร์ทโฟนของเรา
 • รวมถึง Decorate Theme ธีมสวย ๆ ให้เราได้ตกแต่งหน้าจออีกด้วยค่ะ 
 • สำหรับใครที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดได้แล้วผ่าน Play Store ค่ะ ที่สำคัญ แอปนี้ ใช้งาน Free นะจ๊ะ

แค่โหลดแอป Who Who เราก็ใช้สมาร์ตโฟนได้อย่างสบายใจขึ้นแล้วนะคะ

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

feature

#beartaiกระป๋องกล่องขวด พริงเกิลส์ มันฝรั่งทอดกรอบ ความมิราเคิลของสินค้า 2 มาตรฐาน!!

Published

on

นี่ ๆ ใครไม่รู้จักกระป๋องนี้บ้างน้า? “พริงเกิลส์” ไงใคร ๆ ก็รู้จักมันฝรั่งทอดลุงหนวด กระป๋องยาวสีแดง ไม่ใช่เพราะแพร่หลายหรอกนะ แต่เพราะเมื่อก่อนมันมักจะอยู่ในกระเช้าของขวัญปีใหม่ของคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งมักจะเป็นเพียงแค่ไม่กี่อย่างที่เด็ก ๆ อย่างเราอยากกิน พอโตแล้วมีตังซื้อกินเอง ก็ตัดใจซื้อไม่ลง ขนมนำเข้าจากอเมริกา กระป๋องละตั้งเกือบร้อย!!

แต่เราเห็นลดราคาจาก 55 บาทเหลือกระป๋องละ 45 บาท 2 กระป๋องไม่ถึงร้อย แต่ว่ามันไม่อร่อยเหมือนเมื่อก่อนเฉยเลย นี่ ๆ กระป๋องนี้ อ้าว!! ทำไมมันมี 2 ราคา ขนาดย่อม 55 บาท กับขนาดใหญ่คุ้นเคย 99 บาท แล้วของเหมือนกัน ขายต่างกันได้ไง ไหนมาลองอ่านฉลากหน่อย

 • กระป๋องนี้ผลิตจากอเมริกา ขนาด 149 กรัม
  • ส่วนผสม มันฝรั่ง 90.5% น้ำมันพืช 3% เกลือไอโอดีน 1%
 • กระป๋องนี้ผลิตจากมาเลเซีย ขนาด 107 กรัม
  • ส่วนผสม มันฝรั่ง 48% น้ำมันปาล์ม 30% แป้งข้าวโพด 10% สตาร์ชจากข้าวสาลี*9%
 • สตาร์ช คือ อะไรเดี๋ยวจะงงกัน
  • สตาร์ช คือ ส่วนของแป้งที่มีการสกัดโปรตีนและไขมันออก

สรุปถ้าวัดปริมาณมันฝรั่งที่ได้ กระป๋องอเมริกาคุ้มกว่า แต่ถ้าวัดปริมาณพริงเกิลส์ที่ได้ กระป๋องมาเลเซียคุ้มกว่า ก็แล้วแต่ว่าคุณจ่ายเงินมาซื้ออะไร เราจ่ายเงินมากินมันฝรั่งนะ ไม่ได้จ่ายเงินซื้อแป้งมาอมเล่น สรุปอีกรอบเลยก็คือ อยากกินแบบไหนก็ซื้อเลยจ้า แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเน๊อะ!!

สุดท้ายนี้อย่าลืม ไม่ว่ากินมันฝรั่งทอดแบบไหนแคลอรี่ก็เยอะอยู่ดี ครั้งหน้าถ้าได้โอกาสแฮฟของในกระเช้า อย่าลืมหยิบลูกพรุนหรือลูกเกดมากินบ้าง ส่วนพริงเกิลส์แบ่งน้อง ๆ หลาน ๆ กินด้วยน้าา!!

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

feature

ตามติด “หนุ่ย พงศ์สุข” แพ็กเกจ #AIS Max Speed แรงขนาดไหน…ไปดู!!

Published

on

AIS 4G Max Speed แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตเร็วจัด พร้อมค่าโทรและบริการเสริม หลายคนสงสัยว่าไลฟ์สไตล์เร่งรีบอย่าง “หนุ่ย พงศ์สุข” ที่ต้องใช้มือถือ ทำโน่นนี่ตลอดทั้งวัน เลือกใช้แพ็กเกจมือถืออย่างไรบ้าง ตามมาดูกันค่ะว่าใน 1 วันของ “พงศ์สุข” เป็นยังไงบ้าง แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าเรื่องเน็ตนั้นต้องเร็วแรงเต็มแม็กส์ ไม่งั้นเอาไม่อยู่จริง ๆ ค่ะ

ทุกวันนี้คนส่วนใหญ่จะเปิดดูวิดีโอ/ ดูคลิปที่กำลังเป็นกระแสอยู่เรื่อย ๆ เพราะเดี๋ยวคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องใช่มั้ยคะ หลายคนเวลาเลือกใช้แพ็กเกจก็จะเลือกแพ็กเล็ก ราคาถูก แต่สุดท้าย…ก็ซื้อแพ็กเกจเสริมเพิ่มระหว่างเดือน กลายเป็นจ่ายแพงกว่าเดิมซะงั้น

แต่สำหรับ”หนุ่ย พงศ์สุข” ลืมเรื่องนี้ไปได้เลยเลย เพราะ”พงศ์สุข”เลือกใช้ AIS 4G Max Speed แพ็กเกจเน็ตแรงเต็มแม็กซ์ เร็วสุดบนเครือข่าย NEXT G ที่วันนี้เจ๋งขึ้นกว่าเดิม ให้ชมความบันเทิง ทั้งหนัง ซีรีส์ ได้แบบไม่คิดค่าเน็ต พร้อมออกแบบแพ็กเกจมาอย่างเข้าใจ เรียกว่า “ซื้อแล้วจบในแพ็กเดียว” แน่นอน

AIS 4G Max Speed เวอร์ชั่นใหม่ นี่โดนใจ”หนุ่ย พงศ์สุข”มาก AIS เค๊าเข้าใจออกแบบแพ็กเกจ ไล่จากขนาดเล็กถึงใหญ่โดยให้ปริมานเน็ต-การโทร ตามการใช้งาน รวมถึงความบันเทิงต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก แบบ Exclusive World Class เฉพาะที่ AIS  ก็มีให้ชมแบบไม่อั้น และจัดให้ดูได้มากขึ้นตามขนาดของแพ็กเกจที่เลือก ดูผ่านแอป AIS Play , HOOQ , Viu แบบไม่คิดค่าเน็ต

มันคือดีย์ครับ … เพราะ”หนุ่ย พงศ์สุข”ดูคลิปเพลินเลย ไม่ต้องรอหมุนให้เสียอารมณ์ หรืออยากจะฟังเพลงผ่อนคลายสักนิด ก็กดปุ๊บ เพลงสตรีมมาปับ ไม่มีรอ เน็ต AIS เค้าแรงจริง

แพ็กเกจ AIS 4G Max Speed ออกแบบมาให้เลือกหลายราคา แต่ต้องบอกก่อนเลยว่ามันเจ๋งตรงที่แพ็กเกจนี้สามารถใช้ NEXT G ได้ไม่จำกัด

 • เริ่มต้นที่เดือนละ 799 บาท ซึ่ง 799 บาทนี้ ถ้าไม่ได้โทรเยอะ หรือใช้อินเทอร์เน็ตนอกบ้านเยอะมาก จัดว่าคุ้ม เพราะได้ใช้ AIS NEXT G ความเร็วสูงสุด 1 Gbps แถมชมความบันเทิง แบบไม่คิดค่าเน็ตนาน 3 เดือน ได้เป็นสมาชิก AIS Serenade รับสิทธิพิเศษจากห้างร้านทั่วไทยกันไปเลย
 • หรือถ้ายังไม่พอ เลือกแพ็กสูงขึ้น AIS ก็ให้ทั้งปริมาณเน็ตและปริมาณการโทรที่มากขึ้น อย่างถ้าอัพขึ้นเป็นแพ็ก 1,099 บ. นอกจากจะใช้ NEXT G ได้แบบไม่อั้น ดูหนัง ซีรีส์ไม่อั้น ยังได้เล่นเน็ต 4G แบบไม่อั้นเพิ่มขึ้นอีกด้วย เรียกว่าแพ็กยิ่งสูงก็คุ้มยิ่งคุ้ม

โปรดิวเซอร์ : ผมอาจจะไม่ได้โทรเยอะ แต่ผมใช้เน็ตเยอะนะครับ คือเพื่อนส่งวิดีโอมาให้ดู ก็กดดูเลย หรือดูไลฟ์ขายของ ไลฟ์กีฬาผ่านแอปก็ทำบ่อย ขอที่มีเน็ตเยอะ ๆ แรง ๆ หน่อยนะครับ  แล้วคุณหนุ่ยใช้แพ็กเกจไหนครับ

หนุ่ย พงศ์สุข : ผมอะ คนแรงค์!!  ต้องใช้แพ็ก Max สุด อยู่แล้ว เลยจัด AIS 4G Max Speed ตัวท็อป แพ็กราคา 1,999  บาท ที่ได้เล่นเน็ตไม่อั้น ทั้ง NEXT G , 4G, 3G พร้อมโทรเบอร์ AIS ฟรี 24 ชม. ชมความบังเทิงได้ Max สุด ดูหนัง ดูซีรีส์ ไม่อั้น ทั้งปี!! ย้ำ ทั้งปี!! ที่พีคกว่านั้น ยังได้รับสิทธิ์ ซื้อ Google Chromecast ในราคาเพียง 199 บาทอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มแบบสุด ๆ

บอกได้เลยว่า แพ็กเกจ AIS 4G Max Speed ใหม่นี้ อัพความเร็วแรงแบบเต็มแม็กซ์ บนเครือข่ายอันดับ 1 เร็วแรงสุด  ด้วยเน็ตความเร็วสูงสุดบนเครือข่าย NEXT G  เป็นแพ็กเกจที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของคนใช้ ยิ่งแพ็กเกจสูงขึ้นก็ยิ่งให้คุณใช้งานได้เต็มที่ยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะใช้ทำงาน , lifestyle , เล่น social หรือรับชมความบันเทิงคุณภาพ ก็ให้คุณใช้ชีวิตเต็มแม็กซ์สุด ๆ กับมือถือเลย ลูกค้าเดิมของ AIS ก็สมัครได้ ส่วนใครจะเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายมา AIS ก็ยินดีทั้งนั้นจ้าาา!!

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!