ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Sony เผยตัวอย่างแรก หนังที่สร้างจากเกมสุดระทึก ‘UNTIL DAWN’ เจอกันบนจอภาพภาพยนตร์ 25 เมษายนนี้

Tabel of Content

ตั้งแต่ประกาศเริ่มสร้าง เหล่าแฟนเกมก็ตั้งตารอกันถ้วนหน้า สำหรับ ‘UNTIL DAWN’ หรือ ต้องรอด ก่อนย่ำรุ่ง เป็นเกมแนวระทึกขวัญ ที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสนิทชายหญิงรวมตัวกันไปท่องเที่ยวและพักผ่อนในกระท่อม แต่กลับต้องมาพบเจอกลับเรื่องราวที่แปลกประหลาด 

สิ่งที่ทำให้เจ้าเกมนี้ครองใจใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะเหล่าเกมเมอร์ คงเพราะตัวเกมมีระบบ Butterfly Effect (การตัดสินใจบางอย่างจะส่งผลกระทบต่อเนื้อเรื่อง) นั่นเอง เล่นแล้วจะตายกันหมดก๊วน หรือจะรอดกี่คน อยู่ที่การตัดสินใจของผู้เล่นเลย พอมีข่าวว่าจะนำเกมนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์ ก็น่าลุ้นเป็นอย่างมากว่าเนื้อเรื่องจะออกมาเป็นรูปแบบไหน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและอำนวยการสร้างโดย ‘แกรี ดาวเบอร์แมน (Gary Dauberman)’ นักเขียนบทมือทองสุดสยองให้กับแฟรนไชส์หนังอย่าง Annabelle, The Nun และ IT ทั้งสองภาคอีกด้วย เหล่าแฟนเกมที่ได้รับชมตัวอย่างไปแล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้าง น่าติดตามมั้ย ? ลองคอมเมนต์มาบอกกันหน่อย 

Highlight

ศุภชัย เจียรวนนท์ นำทัพ Arise Ventures Group เข้าถือหุ้นใหญ่ True Corp มุ่งเป้าผู้นำนวัตกรรมระดับภูมิภาค

22/01/2026
Read More

โต้เดือด ! สหภาพยุโรป สั่งระงับดีลการค้าสหรัฐฯ เซ่นปมจ้องฮุบกรีนแลนด์ ด้านทรัมป์แถลงยอมถอยแค่เรื่องภาษี

22/01/2026
Read More

เช็กด่วน ! สหรัฐฯ ระงับวีซ่า 75 ประเทศ วีซ่าไหน ‘รอด’ วีซ่าไหน ‘ร่วง’

22/01/2026
Read More

ลือ ! สเปก “iPhone 18 Series” คาดใช้ Face ID ใต้จอ ได้ Dynamic Island เล็กลง พร้อม C2 modem ที่ Apple พัฒนาเอง

22/01/2026
Read More

รู้จัก Sidephone มือถือสายโฟกัส ที่ทำให้เรามีเวลาใช้ชีวิตเยอะขึ้น

22/01/2026
Read More

Trozk พาวเวอร์แบงก์ดีไซน์เพจเจอร์ ที่ไม่ได้มีดีแค่ชาร์จไฟ แต่ส่งข้อความได้ด้วย

21/01/2026
Read More

Related Content