เป็นอีกครั้งที่ทาง Epic Games Store ได้ทำการแจก Discord Nitro ฟรี โดยในครั้งนี้ระยะของ Nitro จะอยู่ที่ 1 เดือน ซึ่งสำหรับใครที่สนใจสามารถรับฟรีได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 มิถุนายนนี้ครับ

โดยวิธีรับ Discord Nitro ให้ไปที่หน้า Discord Nitro บนเว็บไซต์ Epic Store เพื่อกดรับและยืนยันคำสั่งต่าง ๆ ให้เรียบร้อย จากนั้นทาง Epic Store จะส่งเมลไปยัง Email ที่คุณเชื่อมต่อกับ Account เมื่อหาเมลเจอแล้วให้กดปุ่ม Redeem Code ครับ

จากนั้น Web Browser ของคุณจะขึ้นหน้าเว็บไซต์ Discord เพื่อให้คุณทำการยืนยัน หากเสร็จเรียบร้อยแล้วจะขึ้นข้อความว่า “Code has been redeem” ไม่ต้องตกใจครับ เพราะนั่นหมายความว่าไอดี Discord ของคุณได้ทำการใช้โค้ดที่พึ่งใส่ไปสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

*หมายเหตุ*
– หากจะทำการใช้โค้ด Discord Nitro ฟรี บัญชี Discord ของคุณจะต้องเชื่อมต่อกับบัญชีทางการเงินอย่างบัตรเครดิต หรือ Paypal ก่อนถึงจะสามารถใช้โค้ดได้ครับ
– หากเคยใช้ Discord Nitro ที่เคยได้รับฟรีมาก่อนแล้ว หรือจะเคยซื้อ Nitro มาใช้เองแล้วก็ตาม จะไม่สามารถใช้โค้ดนี้ได้ แต่ทางหน้าเพจจะแจ้งให้ทราบว่า ‘สามารถนำโค้ดให้เพื่อน ๆ ของคุณไปใช้แทนได้’ ครับผม

ที่มา Epic Games Store

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส