ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

มาดูอุปกรณ์เสริมไว้เล่น Pokemon GO ที่ไม่ต้องใช้มือเล่นก็ได้

Table of Content

หลังจาก Pokemon GO เปิดให้เล่นหลายส่วนทั่วโลก ก็มีทั้งข่าวในแง่บวกและลบออกมามากมาย รวมทั้งการเดินเล่นโดยไม่มองทางเพราะต้องก้มหน้าก้มตาไปมองบนจอมือถือ จนหลายคนเดินเพลินจนเกิดอุบัติเหตุมาแล้ว ทำให้เป็นที่มาของการคิดค้นอุปกรณ์พิเศษที่เอาไว้เล่น Pokemon GO โดยไม่ต้องก้มหน้าอีกแล้ว

โดยมันคือ “หมวกกันน็อค” ที่มีแขนกลแบบง่ายๆติดอยู่แล้วนำสมาร์ทโฟนไปแปะติดเอาไว้ โดยแขนกลนี้สามารถขยับได้หลายทิศทางทำให้เราเล่นได้โดยไม่ต้องก้มลงไปมองหน้าจอ ซึ่งเป็นผลงานของ Simone Giertz สาวสุดเพี้ยนที่อัพคลิปฮาๆหลุดโลกลงช่อง youtube โดยเธอเคลมว่าหมวกนี้ทำให้เราไม่ต้องใช้มือเล่นโดยโชว์ฮาด้วยการใช้ลิ้นจับ Pokemon (แต่ไม่รู้ทำได้จริงหรือเปล่า)

ซึ่งเป็นการทำออกมาแบบฮาๆก็จริงแต่ใครอยากลองเอาไอเดียนี้ไปใช้จริงๆก็ไม่มีใครห้ามเพราะอย่างน้อยๆเราก็ไม่ต้องก้มหน้าก้มตาเวลาเล่น Pokemon GO แล้ว

https://www.youtube.com/watch?v=Izcw10e9vPU

Highlight

Apple จับมือ Klarna ผุด ‘Apple Upgrade’ เช่าใช้ iPhone และสินค้าอื่น ครบสัญญาเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้เลย !

30/07/2026
Read More

Google Cloud เร่งขับเคลื่อนไทยสู่ยุค Agentic AI  แนะนำ ‘Gemini Enterprise’ ที่เปิดมาเพื่อ Workflow ขององค์กรโดยเฉพาะ

30/07/2026
Read More

Techsauce Gobal Summit 2026 พบกับ Speakers กว่า 300 คน

30/07/2026
Read More

ยุติเส้นทาง ! “V7 โฟกัส” ลากกระเป๋าออกจากบ้าน True AF 2026 สัปดาห์ที่ 7 “BATTLE OF THE AGES” สุดเดือด “ทีมสีน้ำเงิน” คว้าชัยชนะ 

30/07/2026
Read More

Quantum Computing คืออะไร ? ทำไมทั่วโลกกำลังจับตา

30/07/2026
Read More

เด็กวัย 16 ปีสร้าง “หุ่นยนต์เต่า AI” หาไมโครพลาสติก

30/07/2026
Read More

Related Content