ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ทีมสร้าง Overwatch 2 สนใจครอสโอเวอร์กับตัวละครอนิเมะ แบบเดียวกับ Fortnite

Table of Content

ข่าวดีสำหรับแฟนเกมที่รอเล่น Overwatch 2 เพราะ จอน สเปกเตอร์ (Jon Spector) หัวหน้าฝ่ายการตลาดของทีมสร้างเกม Overwatch ได้ออกมาบอกว่าเขาสนใจที่จะนำแนวทางครอสโอเวอร์กับตัวละครจากการ์ตูนแบบเดียวกับ Fortnite มาใช้ในเกม Overwatch 2 ด้วย

โดยเป็นข้อมูลจากบทสัมภาษณ์บนเว็บ Game Informer ที่คุณสเปคเตอร์กล่าวว่า ฉันเป็นอนิเมะตัวยง ฉันคิดว่ามันเจ๋งสุด ๆ เมื่อเห็น นารูโตะ อยู่ในเกม Fortnite แม้ว่าเขาจะไม่เคยเล่นเกม Fortnite เลยด้วยซ้ำ แต่มันยอดเยี่ยมมาก ส่วนใน Overwatch 2 แน่นอนว่าทีมงานสนใจแนวทางครอสโอเวอร์ และเรากำลังมองถึงความเป็นไปได้ ซึ่งต้องมองถึงความเหมาะสมและเข้ากับแฟรนไชส์ ​​Overwatch ด้วย

อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เกิดคาดเดาว่าจะมีตัวละครจากเกมอื่นหรือการ์ตูนมาโผล่ใน Overwatch 2 เพราะก่อนหน้านี้ Overwatch ภาคแรกมีการเปิดตัวสกินตัวละคร Nova และ Kerrigan Legendary จาก Widowmaker และปืนจากเกม StarCraft 2 มาให้ใช้งาน ดังนั้นไม่แน่ว่าใน Overwatch ภาค 2 เราอาจได้เห็น โกคู จาก Dragon Ball มาปล่อยพลังคลื่นเต่าในเกมก็เป็นไปได้

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ICONSIAM หมุดหมายระดับโลก และก้าวสำคัญของ Apple Store แห่งแรกในไทย

22/03/2026
Read More

Shopee เคียงข้างขาช้อปยุคประหยัด ! ส่งแคมเปญ “ช่วยเปย์ค่าครองชีพ” จัดหนักดีล 50% และส่วนลดสูงสุด 80%

20/03/2026
Read More

เจาะลึก NTT DOCOMO x TrueVisions คอนเทนต์ญี่ปุ่นสุดเอกซ์คลูซิฟในไทย และโอกาสส่งออกคอนเทนต์ไทย

20/03/2026
Read More

เด็กวัย 12 ปี ใช้ AI บริหารบัญชี จ้างแม่ช่วยดูร้าน 14,000/เดือน

20/03/2026
Read More

แผ่นแปะจิ๋วอัจฉริยะ ตรวจภูมิคุ้มกันได้ โดยไม่ต้องเจาะเลือดหรือผ่าตัด

20/03/2026
Read More

เจาะโมเดลธุรกิจ ‘iLovePDF’ เว็บไซต์ฟรีที่ทำเงินล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยไม่ต้องง้อ SEO

20/03/2026
Read More

Related Content