ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

แฟนเกม Elden Ring เอาชนะการดวลในโหมด PVP โดยไม่ใช้แอนะล็อกซ้าย

Table of Content

เพิ่งได้รางวัลเกมแห่งปี 2022 ไปหมาด ๆ สำหรับ Elden Ring เกมสุดโหด นอกจากนี้ผู้สร้างจะอัปเดตโหมด PVP ที่เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ดวลกันเองในลานประลองได้ แน่นอนว่าเมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมาต้องมีแฟนเกมโชว์อะไรแปลก ๆ ออกมาแน่นอน

โดยล่าสุดมีผู้ใช้ Reddit นาม CheaterDust ได้ปล่อยคลิป โชว์เทพด้วยการเล่นโหมด PVP ต่อสู้กับตัวละครของผู้เล่นอื่นด้วยการไม่ใช้แกนแอนะล็อกด้านซ้าย ที่ใช้ควบคุมตัวละครให้เคลื่อนที่ หรือหมายความง่าย ๆ ว่าการต่อสู้นี้ผู้เล่นจะไม่ขยับตัวด้วยการเดิน แต่สามารถขยับได้ผ่านการกดปุ่มเพื่อโจมตีเท่านั้น ถือว่าท้าทายอย่างมาก

ในคลิปที่ปล่อยออกมาแม้ว่าท้ายที่สุดแล้วตัวละครของ CheaterDust จะตายในการต่อสู้แต่ถือว่าเป็นฝ่ายชนะ เพราะเขาสร้างความเสียหายให้ศัตรูได้มากกว่า และยังมีอารมณ์ขันด้วยการใช้ชื่อในการโพสต์ว่า “แอนะล็อกซ้ายเสีย” ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเสียจริงหรือไม่แต่ที่แน่ ๆ ต้องใช้ฝีมือพอตัวถึงจะทำแบบนี้ได้

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

จดโน้ตลง PDF บน Google Chrome ไม่ต้องลงแอปฯ เพิ่ม

06/03/2026
Read More

โดนใจสายส่อง ! ฟีเจอร์ใหม่ IG ส่องสตอรี่ แต่ไม่ขึ้นว่าดู

06/03/2026
Read More

ประกาศรางวัลผู้ได้รับรางวัล SDGs Awards ใน The 2nd BT Awards: The Impact Makers

06/03/2026
Read More

ตุนน้ำมันผิดวิธีอันตราย เปิดวิธีเก็บน้ำมันให้ปลอดภัยต้องทำยังไง ?

06/03/2026
Read More

เทียบความต่างระหว่าง iPhone 16e VS iPhone 17e เลือกซื้ออะไรคุ้มสุด ?

06/03/2026
Read More

COMMART GAMEFORCE 2026 ช้อปสนั่น มันเต็มแม็กซ์ 5 – 8 มีนาคม 2569

06/03/2026
Read More

Related Content