ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เปิดตัวเครื่องดื่ม ในกระป๋องยาเติมพลังจากเกม Resident Evil

Tabel of Content

แม้ว่าอาจจะไม่ใช่สิ่งที่แฟน ๆ คาดหวังว่าจะได้เห็น แต่ทาง Capcom ก็ประกาศร่วมมือกับ GameFlavor เปิดตัวเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติที่บรรจุอยู่ในกระป๋องสเปรย์ยาเติมพลังในเกมซีรีส์ Resident Evil ฉลองครบรอบ 25 ปีของเกมที่จะครบรอบในปีนี้ (2023)

โดยเครื่องดื่มในกระป๋องยาจะมีชื่อ RESIDENT EVIL FIRST AID DRINK COLLECTOR’S BOX ที่หากอยากได้ต้องรีบจับจองเพราะเป็นสินค้ามีจำนวนจำกัดเพียง 4,750 ชิ้น และจะมาพร้อมเครื่องดื่มจำนวน 10 กระป๋อง และมาพร้อมกล่องใส่ที่สวยงาม

นอกจากนี้ในกล่องยังมาไอเทม Ink Ribbon จำนวน 4 ชื้น ที่ภายในมีผงสมุนไพรหลากหลายรสชาติ มาให้เลือกใช้ด้วยการเอามาผสมกับน้ำในกระป๋อง ทำให้เราสามารถปรับแต่งได้หลายรส ส่วนราคาของเครื่องดื่ม จะมีราคา 214 เหรียญ สามารถสั่งจองได้ที่หน้าเว็บอย่างเป็นทางการ และจะมีการผลิตวางขายในไตรมาสที่ 3 ของปี 2023

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

มุมมองผู้นำยุคใหม่ของ “ศุภชัย เจียรวนนท์” เมื่อการเติบโตของธุรกิจ ต้องตอบโจทย์ระดับประเทศ

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

GPO Pharmaceutical Summit 2026 : ปักธงไทยสู่ Global Innovation Gateway ยกระดับความมั่นคงทางยาระดับสากล

16/01/2026
Read More

ทางรอดสายปั่นเทรนด์ ! วิธีแก้เกมดันแฮชแท็กบน X ให้ติดอันดับ หลังอัลกอริทึมเปลี่ยนทำยอดหาย

16/01/2026
Read More

จบปัญหากระเป๋าล้น ! ญี่ปุ่นเปิดตัว “เครื่องบีบอัดเสื้อผ้า” ย่อส่วนเหลือเท่าฝ่ามือใน 1 นาที

16/01/2026
Read More

สรุปภาษีรถยนต์ใหม่ อัปเดต 2026 รถรุ่นไหนเสียกี่

16/01/2026
Read More

Related Content