ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

แฟน Minecraft สร้างปราสาท Lady Dimitrescu ในเกม Resident Evil Village

Table of Content

ไม่เพียงแค่การสร้างสิ่งที่มีอยู่จริงเท่านั้น แฟน Minecraft ยังชอบที่จะสร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่ที่ไม่มีอยู่ในโลก หรือเอาส่วนหนึ่งของฉากของเกมอื่นสร้างด้วยบล็อกของ Minecraft เพราะรูปแบบของเกมเปิดโอกาสให้เราสร้างอะไรก็ได้ตามใจชอบแบบไม่มีข้อจำกัด

และล่าสุดผู้เล่นระดับฮาร์ดคอร์ของ Minecraft นาม hibreck ได้สร้างฉากปราสาทสุดหลอนของตัวละครสาวร่างยักษ์ Lady Dimitrescu จากเกม Resident Evil Village ของค่าย Capcom และสามารถจำลองออกมาได้สมจริงอย่างมาก แม้ว่าด้วยกราฟิกของเกม Minecraft จะไม่ได้ดูน่ากลัวเหมือนต้นฉบับก็ตาม

โดย hibreck ได้ปล่อยภาพ ปราสาทของ Lady Dimitrescu ออกมาหลากหลายมุมมอง และจะได้เห็นได้ว่าเขาได้สร้างถึงระดับโครงสร้างของปราสาท ที่เก็บรายละเอียดได้ทั้งหมดได้อย่างแม่นยำรวมกับมันถูกสร้างออกมาด้วยทีมงานหลักของค่าย Capcom จริง ๆ ที่ทั้งความกว้างและความสูงเหมือนกับต้นฉบับแทบทุกอย่าง ไม่แน่ว่าหากทีมงาน Capcom เห็นอาจจะเอาไปเป็นไอเดียในการครอสโอเวอร์ซีรีส์ Resident Evil ก็เป็นไปได้

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ICONSIAM หมุดหมายระดับโลก และก้าวสำคัญของ Apple Store แห่งแรกในไทย

22/03/2026
Read More

Shopee เคียงข้างขาช้อปยุคประหยัด ! ส่งแคมเปญ “ช่วยเปย์ค่าครองชีพ” จัดหนักดีล 50% และส่วนลดสูงสุด 80%

20/03/2026
Read More

เจาะลึก NTT DOCOMO x TrueVisions คอนเทนต์ญี่ปุ่นสุดเอกซ์คลูซิฟในไทย และโอกาสส่งออกคอนเทนต์ไทย

20/03/2026
Read More

เด็กวัย 12 ปี ใช้ AI บริหารบัญชี จ้างแม่ช่วยดูร้าน 14,000/เดือน

20/03/2026
Read More

แผ่นแปะจิ๋วอัจฉริยะ ตรวจภูมิคุ้มกันได้ โดยไม่ต้องเจาะเลือดหรือผ่าตัด

20/03/2026
Read More

เจาะโมเดลธุรกิจ ‘iLovePDF’ เว็บไซต์ฟรีที่ทำเงินล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยไม่ต้องง้อ SEO

20/03/2026
Read More

Related Content