ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Sony สั่งปิดสตูดิโอ PixelOpus ผู้สร้างเกม Concrete Genie

Table of Content

เรียกว่ามาไวไปไวสำหรับผู้สร้างเกมสุดน่ารักและสร้างสรรค์อย่าง สตูดิโอ PixelOpus ผู้สร้างเกม Concrete Genie ที่วางขายบน PS4 แถมยังรองรับ PSVR ด้วย

เพราะล่าสุด Sony Interactive Entertainment สั่งปิดสตูดิโอ PixelOpus แล้วเพราะหลังจากมีผลงานออกมาเพียง 2 เกม คือ Entwined ที่เปิดตัวบน PS4, PS3 และ PSvita ในปี 2014 ตามมาด้วยเกม Concrete Genie ที่วางขายบน PlayStation 4 ในปี 2019 ส่วนบน Twitter ของค่าย PixelOpus ได้กล่าวเพียงสั้น ๆ พร้อมปล่อยภาพเกมของค่ายระบุว่า “การผจญภัยสิ้นสุดลงแล้ว

ย้อนกลับไปในเดือน มิถุนายน 2021 ทางสตูดิโอ PixelOpus ประกาศว่ากำลังพัฒนาเกมใหม่บน PlayStation 5 โดยร่วมมือกับ Sony Pictures Animation อย่างไรก็ตามการสั่งปิดสตูดิโอครั้งนี้เกมที่กำลังสร้างอาจจะโดยยกเลิกหรือส่งให้ค่ายอื่นพัฒนาต่อ

ที่มา Gematsu

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

พับโปรเจกต์ EV เดินหน้าสู้ด้วยรถไฮบริด การแก้เกมของฮอนด้าหลังขาดทุนในรอบ 70 ปี ?

15/05/2026
Read More

วิวัฒนาการแอปฯ สตรีมมิงเพลงในไทย ทันแอปฯ ไหนกันบ้าง ?

15/05/2026
Read More

ตัวพ่อ Apple ยังใช้ iPhone ไม่ได้ ! แก๊ง CEO สหรัฐฯ ต้องใช้ Burner Phone  เพราะกลัวโดนแฮ็ก 

15/05/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบด้านการจัดการขยะ จากกรมควบคุมมลพิษ เดินหน้ายกระดับธุรกิจค้าปลีกสู่ความยั่งยืน

15/05/2026
Read More

นักวิจัยเผย ‘ไวรัสฮันตา’ มีหวังทางรักษา แต่ถูกละเลยเพราะความถี่ต่ำ-ขาดทุนสนับสนุน

15/05/2026
Read More

Related Content