ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

แฟนเกมสร้าง Zelda ภาคแรกฉบับ Remake ด้วย Unreal Engine 4

Table of Content

เชื่อว่าการมาของ Zelda Breath of the Wild และ Tears of the Kingdom เป็นการยกระดับเกมเพลย์ของซีรีส์เกมเก่าแก่ระดับตำนานให้มีอิสระและความหลากหลายมากขึ้น แต่สำหรับแฟนเกมบางรายอยากเห็นความคลาสสิกของ Zelda ในรูปแบบกราฟิกสมัยใหม่มากกว่า

เพราะล่าสุด Llyod Empty นักพัฒนาเกมอิสระได้สร้างความฝันวัยเด็กของเขาให้เป็นจริง โดยเขาได้สร้าง The Legend of Zelda: Era of Decline หรือเวอร์ชันรีเมกของตำนาน Zelda ภาคแรกที่วางขายบน Famicom ในปี 1986 ใหม่หมดโดยใช้ Unreal Engine 4

โดยการรีเมกจะทำให้กราฟิกดูดีเหมือนเกมยุคใหม่ แต่รูปแบบยังคงเป็นแอ็กชันสำรวจแก้ปริศนาเหมือนกับต้นฉบับ และมีความคล้ายกับการรีเมกภาค The Legend of Zelda: Link’s Awakening ที่ออกวางขายบน Nintendo Switch ไปก่อนหน้านี้ ใครอยากรู้ว่ามันจะออกมาดูดีแค่ไหนกดรับชมคลิปด้านล่าง

ที่มา zeldadungeon

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

COMMART ULTRAFORCE กลับมาแล้ว ! รวมสินค้าไอทีกว่า 200 แบรนด์ พร้อมโปรลดแรงรับกลางปี

09/07/2026
Read More

กลุ่มอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียนสภาอุตสาหกรรมฯ ชี้ “E20 คือทางรอดระยะยาว” ผนึกกำลังรัฐบาล-เอกชน-ประชาชนใช้ E20

09/07/2026
Read More

Seedance 2.5 สร้างวิดีโอ 4K ยาว 30 วินาทีได้ในครั้งเดียว เตรียมตัวดูคลิปสั้น AI กันแบบจุก ๆ

09/07/2026
Read More

ไทม์ไลน์ Twitter จาก “นกฟ้า” สู่อาณาจักร X 

09/07/2026
Read More

ปลดล็อก NIA ให้ถือหุ้น – ร่วมทุน เสริม 5 อุตสาหกรรมไทย ช่วยดึงเม็ดเงินนักลงทุนต่างชาติ

09/07/2026
Read More

โลกไม่ได้ใจดีกับลูกหลานเราเสมอไป เพราะในยุค AI การป้องกันเด็กคือการไม่แชร์ภาพบนโซเชียล

09/07/2026
Read More

Related Content