ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

DLC ของเกม ‘Final Fantasy 16’ จะยาว 10 ช.ม. พร้อมการกลับมาของสัตว์อสูรในตำนาน

Table of Content

สำหรับแฟนเกม RPG ฟอร์มดีจาก Square Enix อย่าง ‘Final Fantasy 16’ ที่วางขายแล้วบน PS5 และทีมงานเพิ่งประกาศเนื้อเรื่องเสริม DLC ที่จะเปิดให้เล่นในช่วง ฤดูใบไม้ผลิปี 2024 และล่าสุดมีการเปิดข้อมูลเพิ่มเติมของ DLC ที่จะมาในชื่อ ‘Echoes of the Fallen’ แล้ว

โดย ทาเคโอะ คุจิราโอกะ (Takeo Kujiraoka) ผู้สร้าง ‘Echoes of the Fallen’ ได้กล่าวว่าในเนื้อเรื่องเสริมจะพบกับความลึกลับของ “Leviathan” ซึ่งในสัตว์อสูรในตำนานของซีรีส์ รวมทั้งยังมีการระบุระยะเวลาของ DLC ที่มีความยาวประมาณ 10 ชั่วโมง ถือว่าอยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่สั้นไม่ยาวเกินไป

และเขายังกล่าวว่าในเนื้อเรื่องเสริม ‘Echoes of the Fallen’ อาจจะรวมอยู่ในตัวเกมหลักแบบไม่ต้องโหลดเพิ่มสำหรับ ‘Final Fantasy 16’ เวอร์ชัน PC นอกจากนี้ก็เขาได้เสริมข้อมูลที่ตรงกับข่าวก่อนหน้านี้ที่แนะนำว่าผู้ใช้ต้องใช้ SSD เพื่อเก็บข้อมูลตัวเกมสำหรับเวอร์ชัน PC เพื่อที่ทำให้การเล่นลื่นไหลเพราะการโหลดเป็นสิ่งสำคัญในการเล่น ‘Final Fantasy 16’

เกม ‘Final Fantasy 16’ วางขายแล้ววันนี้บน PS5 ส่วนบน PC ยังไม่กำหนดวันวางขายในตอนนี้

ที่มา gamingbolt

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ทำไม ‘Solo Living Vlog’ ถึงฮิตระเบิด ? ดูคนอื่นใช้ชีวิตคนเดียวมันฮีลใจยังไง

10/07/2026
Read More

ความหวังใหม่ในการรักษามะเร็ง ผลิตเซลล์รักษาได้ไม่จำกัด

10/07/2026
Read More

AI ฉลาดขึ้น แต่เริ่มทำ “สิ่งที่คนสร้างไม่ได้ตั้งใจ”

10/07/2026
Read More

‘สกุชชี่’ กับ ‘ขยะโฟม’ คือวัสดุเดียวกันที่เกิดจากน้ำมันดิบ

10/07/2026
Read More

AI เก่งขึ้น เราปรับตัวยังไง ? – สรุป 2 หัวข้อจากงาน The Future of AI 

10/07/2026
Read More

COMMART ULTRAFORCE กลับมาแล้ว ! รวมสินค้าไอทีกว่า 200 แบรนด์ พร้อมโปรลดแรงรับกลางปี

09/07/2026
Read More

Related Content