ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

คาดว่าเกม ‘Mass Effect’ ภาคใหม่อีกนานกว่าจะสร้างเสร็จ

Table of Content

ก่อนหน้านี้ค่าย EA ได้ประกาศปลดพนักงาน 600 รายในสตูดิโอในเครือ แน่นอนว่ามันจะส่งผลให้เกิดการยกเลิกเกม และปิดตัวสตูดิโอผู้สร้างลง แต่ดูเหมือนว่าค่าย BioWare หนึ่งในผู้สร้างเครือ EA อาจจะไม่ได้รับผลกระทบมากนัก เพราะจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการเปิดข้อมูลของทีมงานที่โดนเลิกจ้างออกมา

โดยค่าย BioWare กำลังอยู่ในระหว่างสร้างเกม ‘Dragon Age: Dreadwolf’ ที่ลือว่ามันจะเปิดตัวในปี 2024 ส่วนอีกเกมที่เงียบไปนานคือ ‘Mass Effect’ ภาคใหม่ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนา และล่าสุดมีรายงานว่าเกมจะอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนาเท่านั้น หรือยังอยู่ในส่วนการวางแผนการสร้างเท่านั้น และจะไม่เดินหน้าตากว่าเกม ‘Dragon Age: Dreadwolf’ จะออกวางขาย

ทำให้มีการคาดเดากันว่ากว่าเกม ‘Mass Effect’ ภาคใหม่ จะวางขายอาจจะเป็นปี 2030 กันเลย แน่นอนว่ายังไม่มีอะไรยืนยันข่าวนี้แต่หากเป็นความจริงก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเกมระดับนี้ต้องใช้เวลาพัฒนานานมาก อีกทั้งค่าย Bioware ก็อยู่ในระหว่างสร้าง ‘Dragon Age: Dreadwolf’ อยู่ทำให้แฟนซีรีส์ RPG ตะลุยอวกาศอาจจะต้องรอกันอีกยาว ๆ

Highlight

เปิดตำนาน “สงกรานต์” จากจุดเริ่มต้นดาราศาสตร์ สู่ประเพณีปีใหม่ไทย

11/04/2026
Read More
ไมเคิล แจ็กสัน มีความฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน

ไมเคิล แจ็กสัน กับความฝันที่จะเป็น ‘สไปเดอร์แมน’ และแผนบ้าพลังที่จะซื้อ Marvel

10/04/2026
Read More

แจก Prompt Gemini สร้างภาพเล่นสงกรานต์ เปียกได้แม้ไม่ออกจากบ้าน !

10/04/2026
Read More

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

Related Content