ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้แบรนด์มีความน่าเชื่อถือ

งาน Thailand Game Show เป็นงานเกมที่จัดขึ้นมาอย่างยาวนาน ได้รับการยอมรับและตอบรับที่ดีจากค่ายเกม-แบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ทำให้แบรนด์ที่เข้ามามีส่วนร่วมในงานมีภาพลักษณ์ที่ดีต่อกลุ่มลูกค้าและพาร์ตเนอร์ที่สนใจทำธุรกิจเพื่อต่อยอด แถมเป็นการเพิ่มช่องทางการสื่อสาร ในแง่ของกลุ่มลูกค้ายังได้รับข้อมูลและโปรโมชันที่ดี ครบถ้วน แบบตัวต่อตัว จึงส่งผลดีต่อแบรนด์โดยตรง

ส่งตรงการรับรู้จากแบรนด์สู่กลุ่มเป้าหมาย

ช่วยขับเคลื่อนให้กลุ่มเป้าหมายได้รู้สึกประทับใจและรับรู้ในเชิงบวก ช่วยเป็นตัวกลางในการสื่อสาร DNA ของแบรนด์ให้ชัดเจนและสามารถชูจุดแข็งของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งงาน Thailand Game Show ยังเปิดพื้นให้จัดกิจกรรมเพื่อแนะนำแบรนด์และสินค้าที่ต้องการทำการตลาดให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วม

สร้าง Brand Loyalty อย่างมีคุณภาพ

Thailand Game Show เปิดโอกาสให้จัดกิจกรรมเพื่อมอบคุณค่าให้กับลูกค้าเก่า เพื่อเพิ่มความผูกพันระหว่างกลุ่มลูกเก่ากับแบรนด์ที่มีความเชื่อมั่น ไว้วางใจ สิ่งนี้ถือเป็นจุดสำคัญมากต่อการทำธุรกิจ เพราะเป็นการช่วยกระตุ้นยอดขายด้วยการบอกต่อได้เป็นอย่างดี

มีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน และสามารถสร้างลูกค้าเป้าหมายได้

งาน Thailand Game Show มีสถิติยอดผู้เข้างานเพิ่มขึ้นจากเดิมในทุก ๆ ปี เป็นโอกาสทองสำหรับแบรนด์ที่กำลังมองหาช่องทางการขยายฐานลูกค้าหรือเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ งาน Thailand Game Show เป็นงานที่มีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนที่สุด ทำให้แบรนด์ที่อยากเจาะกลุ่ม “คนเล่นเกม” ที่มีขนาดใหญ่ได้ง่าย ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่เข้าใจ pain point ของตนเองเป็นอย่างดี ทำให้แบรนด์สามารถจัดเก็บข้อมูลเพื่อนำไปวิเคราะห์ความต้องการ เพื่อทำโปรโมชันให้ตอบโจทย์และโดนใจลูกค้ามากที่สุด

จี้ตรงจุดช่วยกระตุ้นให้เกิดยอดขาย

เมื่อแบรนด์รู้ถึง pain point และแนวทางการแก้ปัญหาของลูกค้าได้อย่างตรงจุดแล้ว นั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่การ Upsell ของลูกค้าจะเกิดขึ้นเอง เพราะแบรนด์ได้มีการรับมืออย่างครบถ้วน เพื่อสนองความต้องการให้กับลูกค้าอย่างดี และยังทำให้สร้างความประทับใจกับลูกค้าอีกทางด้วย


Thailand Game Show ไม่ใช่แค่งานเกม แต่เป็นงานที่เหมาะกับการทำการตลาดมากที่สุดในเวลานี้ และเปิดให้ค่ายเกม แบรนด์สินค้า อุปกรณ์เกมมิงเกียร์ อุปกรณ์ไอที ผลิตภัณฑ์ที่มีความเกี่ยวข้องกับเกม อาหาร ขนม เครื่องดื่ม หรือแบรนด์ที่ต้องการเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ ได้จับจองพื้นที่ในการทำการตลาดร่วมกับงาน Thailand Game Show ในปีนี้ งานที่มีกลุ่มเป้าหมายขนาดใหญ่รอคุณอยู่ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้แล้ววันนี้

งาน Thailand Game Show 2024 จะจัดขึ้นในวันที่ 18-20 ตุลาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สนใจจองพื้นที่คลิกก่อนมีสิทธิ์ก่อน >> https://forms.gle/mf5eg7dzWjrF7fyMA