ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Nintendo ยืนยัน จะไม่มีการพัฒนาเกมลง Wii U หลังจาก Zelda

Table of Content

ตอนนี้ดูเหมือนว่า Nintendo จะไม่มีเกมใหม่ๆ ลงให้กับ Wii U หลังจาก The Legend of Zelda: Breath of the Wild ซึ่งประธาน Nintendo of America คุณ Reggie Fils-Aime ให้สัมภาษณ์กับทาง Polygon ว่า

“ตอนนี้เรามุ่งเน้นไปทาง Nintendo Switch หลังจาก The Legend of Zelda: Breath of the Wild วางขาย หลังจากนั้นจะไม่มีการพัฒนาเกมใหม่ๆ ลงให้กับ Wii U อีก” คุณ Reggie บอก “พวกเราคิดว่ามันน่าจะถึงจุดสิ้นสุดของ Wii U”

คุณ Reggie บอกว่า แฟนๆ ยังคงคาดหวังที่จะมีเกมลงให้กับ Wii U ต่อไป ซึ่งเราก็ยังมีเกมขายที่ร้านค้าทั่วไปเเละ Nintendo eShop อยู่ แต่อีกไม่นาน Nintendo เตรียมปิดระบบของ Mario Kart 8 เเละ Splatoon เพื่อมุ่งสู่เครื่องเกมใหม่อย่างเต็มที่

 

คุณ Reeggie ยังเสริมต่อว่า Wii u มี 2 เหตุผลที่ล้มเหลว ข้อเเรกคือ Nintendo ล้มเหลวเรื่องการสร้างความแปลกใหม่ของระบบ เเละข้อที่สองคือ Wii U มีช่องว่างระหว่างเครื่องอื่นๆ มากเกินไป ตอนนี้ Nintendo ได้เรียนรู้ถึงข้อผิดพลาดนั้นเเละ Nintendo Switch จะนำพวกเราไปสู่อนาคต

อ้างอิง

Highlight

เมื่อเศรษฐกิจโลกเปลี่ยน ธุรกิจไทยจะไปต่ออย่างไร

15/06/2026
Read More

Cartier Women’s Initiative Awards 2026 ฉลองครบรอบ 20 ปี ภายใต้แนวคิด “Women Lighting the Path”

13/06/2026
Read More

ใจแลกใจไม่มีจริง ! ลีซอเผยไต๋ถูกเพื่อนโกง ให้ปันผลเป็นเงินเดือน 3 หมื่น ขณะที่อีกฝ่ายรวยอู้ฟู่ สุดท้ายโป๊ะแตกจากคนรอบตัว

13/06/2026
Read More
GMT146_15_10_For ESA_Sophie Adenot_ICE CUBES FACILITY

10 วันของ TIGERS-X บนวงโคจร บทพิสูจน์ฝีมือคนไทยกับผลลัพธ์และสถิติใหม่

13/06/2026
Read More

วิวัฒนาการลูกฟุตบอลโลก ตั้งแต่ปี 1986-2026 ความล้ำที่ซ่อนอยู่ในลูกกลม ๆ

12/06/2026
Read More

ศาสนจักรปะทะสมองกล ? ถึงเวลา ‘วาติกัน’ ลงสนามคุมเข้มจริยธรรม AI

12/06/2026
Read More

Related Content