ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

FromSoftware ทำแบบสอบถามว่าอยากเล่นภาคต่อของเกม Bloodborne หรือไม่

Table of Content

เป็นที่รู้กันว่าแฟนเกมค่าย FromSoftware อยากให้มีการทำอะไรสักอย่างกับ Bloodborne เพราะมันถือเป็นเกมในตำนานที่ออกเฉพาะ PS4 และยังคงไม่ได้ถูกทำอะไรเลยแม้แต่การรีมาสเตอร์ใหม่ แม้ว่าจะมีข่าวลือมาตลอดว่ามันอาจจะถูกรีเมกใหม่บน PS6 หรือข่าวลือถึงการสร้างภาคต่อ

และล่าสุดอาจจะมีข่าวดีสำหรับแฟนเกมเพราะค่าย FromSoftware ได้ทำแบบสอบถามผู้ที่ได้เข้าร่วมเล่นตัว Beta ของ Elden Ring DLC Nightreign ว่าแฟน ๆ อยากจะเล่นภาคต่อของเกม Bloodborne หรือไม่ นอกจากนี้ในแบบสอบถามนี้ยังมีการถามถึงเกมอื่นของค่าย FromSoftware ด้วยไม่ได้มีแค่ Bloodborne เกมเดียวเท่านั้น

แน่นอนว่าการทำแบบสำรวจอาจจะไม่ได้เป็นการยืนยันว่าจะมีการสร้างภาคต่อของ Bloodborne ออกมาจริง ๆ แต่ก็เป็นข่าวดีที่ทีมงานสร้างยังคงรับฟังความเห็นของแฟน ๆ ที่อยากให้คืนชีพเกมดังของค่ายอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ ชูเฮ โยชิดะ (Shuhei Yoshida) อดีตประธานของค่าย Sony Interactive Entertainment Worldwide Studios (SIE) ได้ออกมาบอกถึงสาเหตุที่อาจจะทำเกม Bloodborne ยังไม่ถูกรีมาสเตอร์ใหม่เสียที ว่าเป็นเพราะผู้สร้างอย่าง ฮิเดทากะ มิยาซากิ (Hidetaka Miyazaki) ไม่ไว้ใจให้คนอื่นมาสร้างแทนเขา ทำให้ต้องรอให้มิยาซากิว่างก่อนถึงจะได้เห็นการรีมาสเตอร์หรือภาคต่อ

Highlight

สยามพิวรรธน์ผนึก Huawei พันธมิตรระดับโลกพลิกเกม Travel Tech เชื่อม Ecosystem ด้วย Wearable Tech ครั้งแรกในไทยรุกขยายฐานนักท่องเที่ยวทั่วโลก

07/05/2026
Read More

ไวรัสฮันตา คืออะไร ? วิธีการป้องกันเบื้องต้น หลังคร่าชีวิตคนบนเรือสำราญ 3 ราย

07/05/2026
Read More

ข่าวจริงไม่ลือ ! เอกนิติยัน “คนละครึ่งพลัส” ลงทะเบียน 25 พฤษภาคมนี้ แบ่ง 2 เฟส เฟสละ 2 เดือน รอ ครม. เคาะ 19 พฤษภาคมนี้

07/05/2026
Read More

จีนส่ง AI ยึดตลาดละครสั้น ตั้งแต่เขียนบทยันแสดง ดันผลิตพุ่งวันละ 470 เรื่อง ต้นทุนต่ำปริมาณเพิ่ม คาดตลาดโต 8 แสนล้านบาท

07/05/2026
Read More

พลิกโฉมวงการเกม ! Radian Arc, Blacknut และ TrueID เปิดตัว Android Cloud Gaming ในไทย ภายใต้แบรนด์ “TrueID Game hub”

07/05/2026
Read More

Samsung มูลค่าบริษัททะลุ 1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ เป็นเบอร์ 2 ในเอเชีย

06/05/2026
Read More

Related Content