ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

คลินิกเสริมความงามใช้โลโก้ Umbrella จากเกม Resident Evil ไปเป็นโลโก้ร้าน

Table of Content

แฟนเกมซีรีส์ Resident Evil คงจะรู้จัก บริษัท Umbrella ที่เป็นจุดกำเนิดของการสร้างไวรัสล้างโลก จนเป็นที่มาของเรื่องราวภายในเกมที่สร้างออกมาหลายภาค แต่ดูเหมือนว่าความโดดเด่นของ Umbrella โดยเฉพาะโลโก้ของมันทำให้มีคนนำไปใช้ในงานอื่น เพราะล่าสุดมีผู้ค้นพบว่าคลินิกเสริมความงามในประเทศเวียดนามได้นำโลโก้ Umbrella ไปใช้เป็นโลโก้คลินิก ที่เป็นรูปร่ม จากมุมมองด้านบนที่มีสีแดงและขาวที่เหมือนในเกมแทบจะ 100%

และหากใครจำได้ในโฆษณาของภาพยนตร์ Resident Evil: Apocalypse ที่ฉายในปี 2004 ก็มีการนำเสนอว่าค่าย Umbrella ได้สร้างครีมบำรุงผิว ที่สุดท้ายทำให้คนกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเจ้าของคลินิกนำ Logo ไปใช้เพราะเห็นคลิปนี้หรือเปล่า แต่ที่แน่ๆทาง Capcom คงไม่ได้มีส่วนรู้เห็นกับ คลินิกนี้แน่ๆ

ตัวอย่างภาพยนตร์ Resident Evil: Apocalypse ที่เหมือนกับการโฆษณาครีมบำรุงผิว

อ้างอิง

Highlight

Google ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ ‘Motion Assist’ บน Android 17 ช่วยลดอาการเมารถ เพ่งจอขณะเดินทาง

29/08/2026
Read More

JBL เปิดตัว Summit Series ลำโพงไฮเอนด์ จุดสูงสุดทางวิศวกรรมของแบรนด์ เสียงเข้าใกล้สวรรค์

29/08/2026
Read More

ชนะคดีฟ้องชู้ แต่ต้องติดคุกเอง ! เพราะใช้ ‘หุ่นยนต์ดูดฝุ่น’ แอบถ่าย

28/08/2026
Read More

เปิดสถิติ GenAI ไทย โตแรงอันดับ 2 รองเกาหลีใต้ แต่ยังต่ำกว่าค่าเฉลี่ยโลก ดีอีหวัง TH-AI Passport ช่วยดัน เพิ่มการเข้าถึงของประชาชน

28/08/2026
Read More

ASUS เปิดตัว Bike Booster เปลี่ยนจักรยานธรรมดาเป็นจักรยานไฟฟ้า

28/08/2026
Read More

Anthropic ปฏิเสธให้กองทัพใช้ AI สุดท้ายศาลสหรัฐฯ สั่งยกเลิกคำสั่งแบน

28/08/2026
Read More

Related Content