ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้สร้างบอกอยากให้ Bayonetta ลง PS4 ก็ต้องรอให้ Mario ออกบน PS4 ก่อน

Table of Content

สำหรับแฟนเกมแอ็คชั่นแล้วคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเกมซีรีส์ Bayonetta คืออีกเกมที่สร้างออกมาได้ยอดเยี่ยม เพราะมันสามารถสานต่อเกมแอ็คชั่นที่เน้นลีลาเร้าใจ ที่เหมือนกับซีรีส์ devil may cry แต่หลังจากภาคสองที่นินเทนโด ออกเงินสร้างให้ ทำให้มันหมดโอกาสที่จะออกบนเครื่องอื่น

และสำหรับการกลับมาอีกครั้งของสาวแว่น Bayonetta 1 และ 2 อีกทั้งยังมีการประกาศสร้าง Bayonetta 3 บน Switch ทำให้กระแสความสนใจกลับมาอีกรอบ ทำให้มีแฟนเกมสอบถามผู้สร้างและผู้ให้กำเนิดอย่างคุณ ฮิเดกิ คามิยะ ผ่านทาง twitter ว่าจะมีโอกาสที่จะเห็น Bayonetta บน PS4 หรือไม่และคำตอบก็ออกมาดูกวนๆเพราะเขาได้บอกว่า คงต้องขออนุญาตกับนินเทนโดก่อน ซึ่งถ้าปู่นินให้ทำก็ทำได้ แต่ก็เหมือนกับขอให้ Mario , Zelda ออกบน PS4 ตอบแบบนี้ก็เหมือนกับตอนที่ภาค 2 ออกบน WiiU ซึ่งแปลว่าเรายังไม่มีโอกาสเห็น Bayonetta บน PS4 ในตอนนี้แน่นอน

เกม Bayonetta 1 และ 2 วางขาย 16 กุมภาพันธ์นี้บน Nintendo Switch ส่วน Bayonetta 3 ออกบน Switch ยังไม่ระบุวันวางขาย

อ้างอิง

 

Highlight

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ฉลอง 75 ปี ชูแนวคิด “คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต” ดึง Tilly Birds และมูลนิธิรามาธิบดีฯ ขยายฐานคนรุ่นใหม่

18/02/2026
Read More

LAHN MAH แอปฯ สุดเจ๋ง ของเด็กไทยวัย 9 ขวบ ช่วยป้องกันผู้สูงอายุจากอัลไซเมอร์

16/02/2026
Read More

กกต. เคลียร์ชัด ! ‘บาร์โคด’ บนบัตรเลือกตั้ง คือเกราะป้องกันโกง ยันสแกนหาตัวตนได้ยาก-รักษาความลับ

16/02/2026
Read More

Unboxed กู้โลกที่ล่มสลาย เพื่อมาแกะกล่อง Code Vein II Collector’s Edition !

16/02/2026
Read More

คุยกับ “คิม แชวอน” LE SSERAFIM เปิดใจเกมโปรดบน PS5 ในแคมเปญใหญ่ “Love of Play” รับปี 2026

16/02/2026
Read More

BUZZEBEES พลิกประวัติศาสตร์ Marketing Platform สู่ “Revenue Engine” อันดับ 1 ในอาเซียนด้วยยุทธศาสตร์ Beyond Loyalty 2026

13/02/2026
Read More

Related Content