ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Bloodstained: Curse of the Moon เกมแนว castlevania ฉบับ 8Bit เตรียมวางขายแล้ว

Table of Content

แม้ว่าเราจะไม่รู้ว่าจะได้เล่น Bloodstained: Ritual of the Night กันในตอนไหน แต่ทีมงาน สร้างก็ไม่ปล่อยให้คอเกมรอกันจนเบื่อ เพราะล่าสุดได้ประกาศส่งเกม  Bloodstained: Curse of the Moon เกมแนว castlevania ฉบับที่มีกราฟิก 8Bit สมัยแฟมิคอมเตรียมวางขายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2018 นี้ บนเครื่อง PS4 , XBoxone , Nintendo Switch ,PS Vita, 3DS, และPC via ในราคาเพียง 9.99 เหรียญ หรือประมาณ 300 กว่าบาทเท่านั้น

โดยตัวเอกของเกมจะเป็นนักปราบปีศาจนาม Zangetsu ที่ต้องออกผจญภัยไปเพื่อทำภาคกิจปราบปีศาจ ที่อยู่ในปราสาท(คุ้นๆนะ) และเขาไม่ได้มาคนเดียวยังมีเพื่อนร่วมทีมมาให้เลือกเปลี่ยน โดยเราจะพบกับรูปแบบการเล่นแบบแอ็คชั่นสองมิติมุมมองด้านข้างแบบ castlevania สมัยแฟมิคอม

และหากคุณจำได้ว่าเกมในรูปแบบ 8Bit มีการประกาศออกมาตั้งแต่เกม Bloodstained: Ritual of the Night  ประกาศระดมทุนผ่าน Kickstarter ตั้งแต่ปี 2015 แม้ว่าตัวเต็มของภาคหลักยังไม่เสร็จแต่ฉบับ 8 Bit ของเกมเสร็จมาให้เล่นก่อนแฟนเกมแส้ เกมแนว castlevania ที่แอบเซ็งที่ Konami ไม่ยอมสร้างภาคใหม่เสียทีเตรียมตัวเสียเงินกันได้เลย

Highlight

NEO’s Hands เมื่อ “มือหุ่นยนต์” เริ่มเคลื่อนไหวได้ละเอียดใกล้เคียงมือมนุษย์

16/07/2026
Read More

Cloud 11 เปิดแล้ว Creative Hub แห่งเซาท์สุขุมวิท แลนด์มาร์กใหม่ที่รวมทุกความสร้างสรรค์ในที่เดียว

16/07/2026
Read More

แทร็กอาหารด้วยแอปฯ ดีจริงไหม ? 

15/07/2026
Read More

ออสเตรเลียให้ใช้ไฟฟรีวันละ 3 ชั่วโมง เพราะโซลาร์ผลิตไฟเกิน

15/07/2026
Read More

เล่นแลกเรียน ! เก็บ Achievement ‘Minecraft’ แลกทุน ม. Silicon Valley 5 แสน

14/07/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า ร่วมแชร์วิสัยทัศน์ หนุน Modern Trade ผลักดัน SME ไทยเติบโตอย่างยั่งยืน

14/07/2026
Read More

Related Content