ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Ubisoft ประกาศภาคเสริมเกม Far Cry 5 พร้อมลุยป่าเวียดนาม 5 มิถุนายนนี้

Table of Content

Far Cry 5 เกมยิงระเบิดภูเขาเผากระท่อมที่ตัวเอกของเราต้องเข้าไปลุยกับกลุ่มลัทธิคลั่งศาสนาที่เข้ายึดเมืองโฮปคันทรี่ รัฐมอนทาน่า หลายคนคงเล่นจบไปแล้วและกำลังรอภาคเสริมอยู่ ล่าสุดทาง Ubisoft ได้ประกาศถึงรายละเอียดและวันวางจำหน่ายภาคเสริมตัวแรกนั่นก็คือ Hours of Darkness ที่จะพาผู้เล่นไปตะลุยป่าเวียดนามให้ย่อยยับ

สำหรับเรื่องราว Hours of Darkness จะเป็นการเล่าเรื่องถึงประสบการณ์ของ Wendell Redler ตัวละครจากในเกมหลักที่ได้เข้าร่วมสงครามเวียดนาม โดยเขาต้องเข้าไปช่วยเพื่อนร่วมทีมที่ถูกขังจากกองทัพเวียดนามและต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ แถมมี Survivor Mode เพิ่มความท้าทายให้กับผู้เล่นและ Action Movie Mode ให้ได้เล่นกันอีกด้วย

Hours of Darkness จะวางจำหน่ายในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ และสามารถลองเล่น Vietnam themed จากตู้ Arcade ในเกมเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม เป็นต้นไป

อ้างอิง

Highlight

สิงคโปร์แก้เกมคนไม่ยอมมีลูก ! ปิ๊งไอเดียเปิดเซอร์วิซหาคู่ ‘เดตแรกกินฟรี’

07/07/2026
Read More

AI ไม่ปล่อยให้คนตายได้พัก ธุรกิจ ‘ร่างอวตาร’ ดาราผู้ล่วงลับควรขีดเส้นที่ตรงไหน ? 

07/07/2026
Read More

เมื่อการจัดบอร์ดเป็นเรื่องของ AI ไม่ใช่ฝีมือนักเรียน

07/07/2026
Read More

ความหวังใหม่ ! ร่างกายมนุษย์อาจงอกอวัยวะใหม่ได้ หลังนักวิจัยพบวิธีเปลี่ยน ‘แผลเป็น’ เป็น ‘เนื้อเยื่อเจริญ’

06/07/2026
Read More

คนไทยไม่ใช้ AI แค่เรื่องงาน แต่ใช้ ‘ดูดวง’ ด้วย

06/07/2026
Read More

SK Hynix เตรียมระดมทุน 28,000 ล้านเหรียญฯ ในสหรัฐฯ รับกระแส AI

06/07/2026
Read More

Related Content