ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ทีมงาน Bandai Namco อธิบายทำไมถึงใส่ตัวละครที่ไม่สามารถต่อสู้ได้เข้ามาใน Jump Force

Table of Content

หลังจากมีการเปิดตัว Jump Force เกมรวมตัวละครจากหนังสือการ์ตูนรายสัปดาห์ที่ปีนี้ครบรอบ 50 ปี อย่าง Shonen Jump เเละพร้อมกับการปล่อยตัวอย่างให้ได้ชมกัน เเต่สิ่งที่หลายคนสงสัยกลับเป็นช่วงท้ายของตัวอย่างที่มีตัวละครไม่น่าจะนำมาใช้ต่อสู้ได้ ทำให้คุณ Koji Nakajima ตำเเหน่ง Producer ของ Bandai Namco ออกมาพูดถึงเหตุผลที่เขานำตัวละครดังกล่าวเข้ามาในเกม Fighting นี้

“มีบางสิ่งที่พวกเราทำการพิจารณา” คุณ Nakajima บอก “พวกเราต้องการเลือกตัวละครที่ทุกๆ คนรู้จักกันดีทั่วโลก ทั้งในประเทศญี่ปุ่นเองเเละนอกประเทศ พวกเราพิจารณาถึงความเหมาะสมในตัวละครที่นำมาต่อสู้กันเเละไม่ว่าพวกเขาจะนำไปต่อสู้หรือไม่ก็ตาม”

ถ้าใครได้ชมตัวอย่างที่ปล่อยออกมาของเกม Jump Force ช่วงท้ายเราจะเห็นตัวละคร Light Yagami เเละยมทูต Ryuk จาก Death Note คอการ์ตูนหลายคนน่าจะรู้จักกันดี พวกเราไม่น่าจะเป็นตัวละครที่จะนำมาต่อสู้อะไรได้เลยด้วยซ้ำ

คุณ Nakajima บอกถึงเหตุผลที่พวกเขานำตัวละครนี้ใส่เข้ามาในเกม “ใช่ ใช่ว่าทุกคนจะต้องนำมาต่อสู้กัน เเต่เมื่อพูดถึงการเป็นส่วนนึงของเรื่องราว จากหลายคำถามที่เกิดขึ้นของการรวมจักรวาล ที่นำตัวละครมารวมกัน ไม่จำเป็นต้องเลือกตัวละครมาต่อสู้กันทุกตัวละครเสมอไป” นี้อาจจะเป็นข่าวร้ายสำหรับใครที่กำลังอยากจะใช้ตัวละครจาก Death Note ว่าน่าจะเล่นเเบบ Pokemon Trainer

นอกจากนี้คุณ Nakajima ยังไม่อยากจะยืนยันถึงตัวละครต่างๆ ภายในเกมมากนัก เขาอยากจะให้เเฟนๆ ที่กำลังรอเล่นเกมนี้ประหลาดใจมากกว่า Jump Force จะวางจำหน่ายให้กับ Playstation 4, Xbox One เเละ PC ในปี 2019

อ้างอิง

Highlight

พับโปรเจกต์ EV เดินหน้าสู้ด้วยรถไฮบริด การแก้เกมของฮอนด้าหลังขาดทุนในรอบ 70 ปี ?

15/05/2026
Read More

วิวัฒนาการแอปฯ สตรีมมิงเพลงในไทย ทันแอปฯ ไหนกันบ้าง ?

15/05/2026
Read More

ตัวพ่อ Apple ยังใช้ iPhone ไม่ได้ ! แก๊ง CEO สหรัฐฯ ต้องใช้ Burner Phone  เพราะกลัวโดนแฮ็ก 

15/05/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบด้านการจัดการขยะ จากกรมควบคุมมลพิษ เดินหน้ายกระดับธุรกิจค้าปลีกสู่ความยั่งยืน

15/05/2026
Read More

นักวิจัยเผย ‘ไวรัสฮันตา’ มีหวังทางรักษา แต่ถูกละเลยเพราะความถี่ต่ำ-ขาดทุนสนับสนุน

15/05/2026
Read More

ปิดตำนาน 38 ปี Asiana Airlines เตรียมควบรวมกับ Korean Air สิ้นปีนี้

14/05/2026
Read More

Related Content