ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เปิดตารางกิจกรรมและผังงาน PlayStation Experience 2018 พบผู้สร้าง Dragon Quest XI

Table of Content

ใกล้ถึงงาน PlayStation Experience 2018 เข้าไปทุกทีนะครับ ซึ่งวันนี้ทาง Sony PlayStation ก็ได้เผยตารางกิจกรรมหลักในงาน และแผนผังงานมาให้ดูกันแล้ว มาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ก่อนที่จะบุก GMM Live House กันในสุดสัปดาห์นี้!

วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม ไฮไลท์อยู่ที่เจอผู้สร้าง Dragon Quest XI

งานวันที่ 18 สิงหาคมเป็นงานที่แฟนเกม Dragon Quest ต้องมาเลยนะครับ เพราะจะได้เจอคุณ Hokuto Okamoto (Producer) และคุณ Takeshi Uchikawa (Director) จาก Sqaure Enix ที่จะมาคุยเรื่องเกม Dragon Quest XI บนเวทีกลางตอน 15.00 น. และมีเซสชั่นแจกลายเซ็นตอน 16.00 น. อีกด้วย

นอกจากนั้นยังมีโชว์เกม FIFA 19 จากเบล ขอบสนาม ที่พร้อมแจกลายเซนต์ และคอนเสิร์ตจาก Slot Machine ครับ

วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม เจอนักแสดงจากเกม Detroit: become human!

สำหรับไฮไลท์วันที่ 19 สิงหาคมที่แฟนเกม Detroit: become human อยากเจอแน่นอนคือเซสชั่นที่ Conner และ Traci มาเจอเรา แต่มาในร่างมนุษย์นะ 555 โดยคุณ Bryan Dechart และ Amelia Rose Blaire จะมาร่วมงานนี้ด้วย โดยมาทั้งขึ้นเวทีหลัก และแจกลายเซนตอน 20.00 น. นอกจากนี้ยังมีโชว์เกม Astrobot จาก Lowcost cosplay (อันนี้แอดก็คิดนะ ว่าควรไปให้กำลังใจดีไหม 555)

เปิดผังงาน PlayStation Experience 2018

ดูจากผังงานและเกมทั้งหมดที่นำมาจัดแสดง มันเยอะและจุใจมากเลยทีเดียว เอาเป็นว่าสายคอนโซลต้องสะใจกับงานนี้แน่นอน

Highlight

แชต Claude โผล่บน Google ไม่ใช่ข้อมูลรั่ว แต่เป็นลิงก์ Share สาธารณะที่ถูกค้นเจอได้

27/07/2026
Read More

ถ้าคนทั้งโลกหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อาจช่วยลดโลกร้อนได้มากกว่าที่คิด

27/07/2026
Read More

Medical Bias คืออะไร ? เมื่ออคติอาจกระทบการรักษา

27/07/2026
Read More

ทำไมคนดังถึงขายของแพง แต่คนก็ยังยอมซื้อ ?

27/07/2026
Read More

เมื่อปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในอนาคตมนุษย์จะอยู่อย่างไร ?

27/07/2026
Read More

หมดยุค WordPress ? เมื่อโลกกำลังหันไปหา No-Code

27/07/2026
Read More

Related Content