ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

แฟนเกมเซ็ง! Assassin’s Creed จะไม่มีภาคใหม่ในปี 2019

Table of Content

หลังจากเกม Assassin’s Creed Origins วางจำหน่ายในปี 2017 และ Assassin’s Creed Odyssey กำลังจะวางจำหน่ายปลายปีนี้ แต่ต่อไปในปี 2019 ซีรี่ส์นี้จะหยุดพักชั่วคราว เพราะล่าสุดในงาน Gamescom 2018 ที่กำลังจัดขึ้นที่เมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี คุณ Yves Guillemot ประธานบริษัท Ubisoft ได้ยืนยันแล้วว่า จะไม่มีเกมภาคหลักของซีรี่ส์ Assassin’s Creed ในปี 2019 แน่นอน

คุณ Yves Guillemot กล่าวว่า “เราได้วางจำหน่ายเกมภาคหลักไปแล้วถึง 2 ภาค แต่ในปีหน้าจะไม่มีเกมภาคหลักของซีรี่ส์ Assassin’s Creed วางจำหน่าย เพราะว่าเรามีทีมพัฒนาด้วยกัน 2 ทีม จึงทำให้มีเกมภาคหลัก 2 ภาคอยู่ในขณะนี้ แต่คุณจะไม่ได้เห็นเกมภาคหลักของซีรี่ส์นี้ในปีหน้า”

 

อ้างอิง

 

 

 

Highlight

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ฉลอง 75 ปี ชูแนวคิด “คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต” ดึง Tilly Birds และมูลนิธิรามาธิบดีฯ ขยายฐานคนรุ่นใหม่

18/02/2026
Read More

LAHN MAH แอปฯ สุดเจ๋ง ของเด็กไทยวัย 9 ขวบ ช่วยป้องกันผู้สูงอายุจากอัลไซเมอร์

16/02/2026
Read More

กกต. เคลียร์ชัด ! ‘บาร์โคด’ บนบัตรเลือกตั้ง คือเกราะป้องกันโกง ยันสแกนหาตัวตนได้ยาก-รักษาความลับ

16/02/2026
Read More

Unboxed กู้โลกที่ล่มสลาย เพื่อมาแกะกล่อง Code Vein II Collector’s Edition !

16/02/2026
Read More

คุยกับ “คิม แชวอน” LE SSERAFIM เปิดใจเกมโปรดบน PS5 ในแคมเปญใหญ่ “Love of Play” รับปี 2026

16/02/2026
Read More

BUZZEBEES พลิกประวัติศาสตร์ Marketing Platform สู่ “Revenue Engine” อันดับ 1 ในอาเซียนด้วยยุทธศาสตร์ Beyond Loyalty 2026

13/02/2026
Read More

Related Content