ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

โอร่า โอร่า โอร่า! Bandai Namco เปิดตัว JoJo’s Bizarre Adventure: Last Survivor ลงตู้อาเขต

Table of Content

เรียกได้ว่ากระแสเกมแนว Battle Royale มาแรงไม่หยุดจริงๆ เพราะนอกจากเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Battlefield V และ Call of Duty: Black Ops 4 จะมีโหมด Battle Royale ในเกมของตัวเองแล้ว ต่อไปมังงะในตำนานอย่าง โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ก็จะมีเกมแนว Battle Royale เป็นของตัวเองเช่นกัน

ล่าสุดค่ายเกม Bandai Namco ได้ประกาศเปิดตัว JoJo’s Bizarre Adventure: Last Survivor เกมแนว Battle Royale ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมังงะชื่อดัง โดยมีกำหนดลงให้กับตู้อาเขต ในช่วงฤดูร้อน 2019 พร้อมทั้งปล่อยภาพสกรีนช็อตและตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกัน

https://youtu.be/74_QFBzorhE

ตัวเกม JoJo’s Bizarre Adventure: Last Survivor สามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 20 คน โดยผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครจากภาค 3 ถึง 5 ได้ และเมื่อผู้เล่นเลือกตัวละครที่ตัวเองชอบได้แล้ว ผู้เล่นทั้งหมดต้องมาต่อสู้กันจนเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย

อ้างอิง

Highlight

AI for All Thais เมื่อปัญญาประดิษฐ์ไม่ใช่แค่เครื่องมือ แต่คือเครื่องยนต์ใหม่ขับเคลื่อนประเทศไทย

05/05/2026
Read More

อังกฤษใช้โรบอตแทนที่แรงงานคนคัดขยะ แก้โจทย์แรงงานลาออก 40%

05/05/2026
Read More

[First impression] Saros : มหกรรมนรกกระสุนฉบับ “เวียนว่ายตายเกิด” ความท้าทายที่ชาว PS5 ห้ามพลาด !

04/05/2026
Read More

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

Related Content