ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Ubisoft ประกาศยุติการผลิตของเล่นจาก Starlink: Battle for Atlas เเล้ว หลังจากทำยอดขายไม่ดี

Table of Content

ช่วงหลัง Ubisoft ก็ปล่อยเกมในการพัฒนาของตัวเองออกมามากมายหลายเกม ส่วนมากเกมที่ปังของพวกเขา มักจะเป็นเกมภาคต่อซะมากกว่า ส่วนเกมใหม่ๆ ที่ถูกพัฒนาออกมา มักจะไม่ปังอย่างที่ควรจะเป็น เหมือนกับ Starlink: Battle for Atlas

Starlink: Battle for Atlas เป็นเกมที่ผสมผสานระหว่างเกมกับของเล่นเข้าด้วยกัน เปิดตัวครั้งเเรกในงาน E3 2018 เป็นเกมเเนวขับยานออกผจญภัยตามดาวต่างๆ มีการออกของเล่นมาเพื่อรองรับการเล่น ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร, ยาน เเละอาวุธ ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาระหว่างเล่น เเละยังมี Star Fox มาเป็นเเขกรับเชิญสุดพิเศษสำหรับจำหน่ายเฉพาะ Nintendo Switch

Ubisoft ก็หวังจะเปิดตลาดใหม่ ในการนำของเล่นมาเล่นร่วมกับเกมได้ เเต่สุดท้ายพวกเขาก็ต้องเจอกับความจริงอันโหดร้าย เมื่อ Starlink: Battle for Atlas ทำยอดขายได้ไม่ดี ทำให้ Ubisoft ประกาศว่าจะไม่มีการผลิตของเล่นจากเกมนี้ออกมาอีก

“เเม้จะยังมีผู้เล่นสนับสนุนอยู่ก็ตาม เเต่ยอดขายของ Starlink: Battle for Atlas ไม่ดีอย่างที่คาดเอาไว้” ทีมพัฒนา Starlink: Battle for Atlas ออกมาชี้เเจง “ดังนั้น พวกเราจึงตัดสินใจที่จะหยุดการผลิตของเล่นต่างๆ ของเกมนี้ลง เเต่คอนเทนต์ใหม่ๆ ก็จะมาในรูปเเบบดิจิตอลเเทน”

Starlink: Battle for Atlas วางจำหน่ายให้กับ Playstation 4, Xbox One เเละ Nintendo Switch

อ้างอิง

Highlight

ครั้งแรกของไทย ! กับ AIS Presents WTF FESTIVAL โดยโจ้-ธนา เธียรอัจฉริยะ งานนี้เจ๋งยังไง ?

02/03/2026
Read More

MarTech Expo 2026 มหกรรมเทคโนโลยีการตลาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี 24 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

02/03/2026
Read More

“ช่องแคบฮอร์มุซ” ส่อวิกฤต หลังสหรัฐฯ-อิสราเอลถล่มอิหร่าน จับตาน้ำมันขาดแคลน-ราคาพุ่ง ด้านไทยเผยมีสำรองใช้ 60 วัน

02/03/2026
Read More

เปิดราคาไทย Xiaomi 17, Xiaomi 17 Ultra และ Leica Leitzphone powered by Xiaomi

02/03/2026
Read More

เจาะลึกยุทธศาสตร์ สภาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งประเทศไทย (DCT) ดันไทยขึ้นเป็น Digital Hub แห่งอาเซียน

27/02/2026
Read More

เจาะลึกกลยุทธ์ UIH Day 2026: ส่ง “HELIX Platform” ทะลายขีดจำกัดโครงสร้างพื้นฐาน ปูทางองค์กรไทยสู่ยุค AI

27/02/2026
Read More

Related Content