ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุด! Ubisoft กำลังซุ่มพัฒนา Watch Dogs 3 และจะได้ไปป่วนที่ลอนดอน

Table of Content

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแนวแฮกเกอร์ป่วนเมืองอย่างซีรีส์เกม Watch Dogs เตรียมเก็บตังค์รอกันได้เลย เพราะข้อมูลล่าสุดจากเว็บไซต์ Kotaku ระบุว่า ค่ายเกม Ubisoft กำลังแอบซุ่มพัฒนาเกม Watch Dogs 3 อยู่ และคราวนี้เหล่าแฮกเกอร์จะได้ไปป่วนที่เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า Ubisoft จะประกาศเปิดตัวเกม Watch Dogs 3 ในงาน E3 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 – 13 มิถุนายน ณ ศูนย์การประชุมลอสแอนเจลิส เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีกำหนดวางจำหน่ายภายในปีนี้

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลข้างต้นนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง Ubisoft เหล่าแฟนๆ Watch Dogs คงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

อ้างอิง

Highlight

ครบรอบ 10 ปี Netflix Thailand ชวน “ดูไทยหนำใจที่ Netflix” เปิดไลน์อัปคอนเทนต์ไทยหลายรส ตั้งแต่ศาลยันวัง

06/02/2026
Read More

Google เฟิร์มเอง Android รุ่นอื่น ๆ จะใช้ Quick Share ส่งไฟล์หา AirDrop ได้ภายในปีนี้

06/02/2026
Read More

Techsauce ผนึกพันธมิตรเปิดตัว “Healthspan Festival 2026” ดันไทยสู่ Hub นวัตกรรมสุขภาพระดับโลก

06/02/2026
Read More

ถูกใจคนวัย 40+ ! FDA ไฟเขียว ‘Yuvezzi’ ยาหยอดตาตัวแรก ที่แก้ปัญหาสายตายาวได้ทั้งวันโดยไม่ต้องผ่าตัด

05/02/2026
Read More

ทรู คอร์ปอเรชั่น ชูเทคโนโลยี AI คุมเข้มโครงข่าย 5G ทั่วไทย รับมือเลือกตั้ง-ประชามติ 8 ก.พ. นี้ !

05/02/2026
Read More

เจาะลึก Invisible Threat 2026 : พลิกวิกฤตภัยไซเบอร์ ใน Cyber Security Executive Talk 2026

05/02/2026
Read More

Related Content