ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Doom Eternal จะมีตัวเลือกให้ผู้เล่นสามารถปรับอาวุธอยู่กลางหน้าจอได้ตั้งแต่เกมวางจำหน่าย

Table of Content

เอาใจคอเกมยุคเก่าเต็มที่ Doom Eternal จะมีตัวเลือกให้ผู้เล่นสามารถปรับอาวุธอยู่กลางหน้าจอได้ เหมือน Doom ปี 1994 ตั้งแต่วางจำหน่ายเลย จากการประกาศผ่าน Twitter ไม่ต้องรอวางจำหน่ายไปแล้วเหมือน Doom 2016 ที่เพิ่มหลังจากนั้น

https://www.youtube.com/watch?time_continue=137&v=DFTqsDqNbw0&feature=emb_title

เอกลักษณ์อย่างนึงของ Doom คือ การมีอาวุธอยู่ตรงกลางหน้าจอ ต้องหมุนเป้าตรงกลางไปหาเป้าหมาย ได้อารมณ์ย้อนไปยุค 90s สมัยก่อนเป็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจมาก จนมีหลายๆ เกมนำไอเดียนี้ไปต่อยอด พอการมาของ Star Wars: Dark Force การบังคับอาวุธอยู่ตรงกลางก็เริ่มหายไป จนเอกลักษณ์ปืนอยู่ตรงกลางก็กลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้งนึงกับ Team Fortress 2

Doom Eternal จะวางจำหน่ายให้กับ Playstation 4, Xbox One, PC และ Stadia วันที่ 20 มีนาคม 2020 ส่วน Nintendo Switch ภายในปี 2020

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

‘Cats Lock’ นวัตกรรมแมวไล่แมว แอปฯ ล็อกคีย์บอร์ดกันแมวป่วนบน Macbook 

18/05/2026
Read More

ระดับโลก 3 ปีติด ! BDMS ยืนหนึ่งกลุ่ม Health Care Providers & Services ติด Top 1% ด้านความยั่งยืนจาก S&P Global 2026

18/05/2026
Read More

จากหนังสู่โลกจริง ! จีนเปิดตัว Unitree GD01 “หุ่นยนต์แปลงร่างขับได้” ในราคารถซูเปอร์คาร์

18/05/2026
Read More

XREAL แว่น AR อันดับ 1 ของโลก โดย Vgadz เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมโปรฯ “Exclusive First Batch” ประกันศูนย์ไทยและการดูแลโดยมือโปร

18/05/2026
Read More

เทียบสเปก Fitbit Air VS WHOOP 5.0 แกดเจตสายสุขภาพ ตัวไหนจบ

18/05/2026
Read More

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

Related Content