ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ค่าย UbiSoft เตรียมเปิดตัวเกมซอมบี้ ที่ตายได้แค่ครั้งเดียว !!

Table of Content

พักหลังเกมแนวซอมบี้ รู้สึกจะเป็นแนวทีกลับมาได้รับความิยมอีกครั้ง นอกจากหลักๆอย่าง Resident Evil แล้วเกมอย่าง Left 4 Dead หรือ Dead Island ก็ขายดิบขายดี ล่าสุดมีข่าวหลุดออกมาว่า ค่าย UbiSoft เตรียมเปิดตัวเกมซอมบี้ ใหม่โดยเป็นการจดทะเบียน Zombi บน XboxOne ในประเทศ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งก็เป็นไปตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้

แต่อย่าเพิ่งดีใจว่ามันเป็นเกมใหม่ ตามข่าวมันคือการ พอร์ท ZombiU หนึ่งในเกมเปิดตัวของเครื่อง WiiU ด้วยรูปแบบเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1 ผสมกับการเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ที่มาแปลกคือเราจะมีเพียงชีวิตเดียวแบบตายแล้วตายเลยไม่มีคืนชีพ แต่จะได้เล่นเป็นอีกตัวละครในอีกมุมมองแทน หนึ่งในไอเดียหลักของเกมคือลูกเล่นที่ใช้จอย WiiU Game Pad ที่เป็นหน้าจอที่ 2 แทนมุมมองเวลายิงปืน เป็นเมนูและใช้แก้ปริศนา ZombiU ได้รับเสียงวิจารณ์แบบกลางๆและขายไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แต่การมาอีกครั้งบน Xboxone อาจรวมถึง PS4 อาจจะเป็นข่าวดีเพราะดูเหมือนแนวนี้จะเหมาะกับสายโหดฮาร์ดคอร์มากกว่า

ที่มา Gematsu

Highlight

AI ทำงานแทนเราได้มากขึ้น แต่ต้องแลกด้วยข้อมูลส่วนตัว

27/08/2026
Read More

มหาวิทยาลัยสิงคโปร์เริ่มเลิกใช้ AI Detector หลังพบว่าตรวจจับได้ไม่น่าเชื่อถือ

27/08/2026
Read More

กราฟิกไม่ได้ยืดภาพ ! แต่เป็นแบบนี้จริง ๆ HUAWEI Pura X View ดีไซน์ใหม่แปลกตา 16:9.5 แบตฯ อึด 7,000 mAh น่าใช้มั้ย ?

27/08/2026
Read More

ยาน “ฉางเอ๋อ 7” ชะลอภารกิจดวงจันทร์หลังเจอพายุ จับตาอุปกรณ์คนไทยร่วมเดินทาง คาดเตรียมทะยานปีหน้า

27/08/2026
Read More

ทำไมเรายังต้องมีแรงงานมนุษย์ในยุคที่ AI ครองโลก ?

27/08/2026
Read More

Techsauce Global Summit 2026 ถอดรหัส “The Race to the NEXT” ชี้ทิศทางประเทศไทยสู่เศรษฐกิจอัจฉริยะและการปฏิรูปองค์กรในยุค AI Native

26/08/2026
Read More

Related Content