ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ขายของเก่าอีกแล้วโซนี่ประกาศนำ Beyond Two Souls และ Heavy Rain ลง PS4

Tabel of Content

เรียกว่าเป็นยุคสมัยของการเอาของเก่าหรือไม่เก่าเท่าไรมาปัดฝุ่นขายใหม่ เพราะไม่ว่าจะเป็น โซนี่ ไมโครซอฟท์ และ นินเทนโด ล้วนขุดเอาเกมเก่ามาขายใหม่ในแบบ HD รีมาสเตอร์ ปรับภาพขึ้นนิดเดียว ไม่ว่าจะเป็น Uncharted , God Of War , Gear Of War หรือแม้แต่เซลด้าก็ล้วนกลับมาเกิดใหม่ในความละเอียดมากขึ้นแม้บางเกมจะไม่ได้อัพเดทภาพมากนักแต่ก็ยังขายดิบขายดี แน่นอนว่าค่ายเกมต้องตอบสนองแฟนเกมที่สนับสนุนด้วยการสร้างออกมาเล่นเรื่อยๆ

ล่าสุดกับการประกาศนำ Beyond: Two Souls จากเดิมออกบนเครื่อง PS3 มาสู่ PS4 ด้วยการปรับภาพให้เป็นความละเอียด 1080p และยังปรับแสงเงาให้ดีขึ้นตามมาตรฐานการรีมาสเตอร์ทั่วไป นอกจากนี้ยังปรับให้ใช้ลำโพงของจอย PS4 ให้ใช้ร่วมกับการเล่นได้ รวมทั้งเราจะสามารถเลือกกลับไปเล่นในช่วงเวลาของตัวเอกได้ และความยากของเกมจะถูกปรับให้ยากขึ้น ส่วนฉากต่อสู้จะถูกทำให้ดีขึ้นเช่นกัน

โดยต้นฉบับ Beyond: Two Souls ออกบน PS3 ในปี 2013 รูปแบบของเกมเน้นการกดปุ่มเข้าจังหวะกับเหตุการณ์ในเกมผสมผสานกับแอ็คชั่น เรื่องราวว่าด้วยเด็กสาวที่มีพลังพิเศษนาม Jodie Holmes ที่โมชั่นเคปเจอร์โดยดาราดัง Ellen Page และยังมี Willem Dafoe ร่วมแสดงนำด้วย แม้จะได้รับเสียงวิจารณ์อยู่ในระดับปานกลางแต่ก็มีความเข้มข้นในเนื้อหาที่เหมือนได้ชมภาพยนตร์ และกราฟิกอยู่ในระดับดีมากสำหรับเกมบน PS3  ส่วนบน PS4 จะวางขายวันที่ 26 พฤศจิกายน นี้เรียกว่าประกาศไม่นานก็วางขายเลย

นอกจากนี้ โซนี่ยังประกาศนำ Heavy Rain เกมสืบสวนทีมงานเดียวกับ Beyond: Two Souls มาสร้างใหม่ลง PS4 ด้วยโดยกำหนดออก 2 มีนาคมปี 2016

Highlight

TikTok เปิดตัว ศูนย์ข้อมูลการเลือกตั้งไทย 2569 สกัด Fake News สร้างมาตรฐานความโปร่งใสบนโลกดิจิทัล

16/01/2026
Read More

REDMI เปิดตัว Note 15 Series อึด ทน ระดับIP69K แบตฯ อยู่ได้ข้ามวัน เริ่มต้น 6,699 บาท

15/01/2026
Read More

พาสต้า-ข้าวปรุงสุกแล้วแช่เย็น เฮลตี้กว่ากินร้อนทันที ! รู้จัก Resistant Starch ตัวช่วยคุมน้ำตาล

15/01/2026
Read More

เบื่อหน้าฟีดเดิม ๆ ไหม? มาจัดระเบียบ Reels ใน Instagram ให้ตรงใจรับปี 2026 กันเถอะ !

15/01/2026
Read More

ศุภชัย เจียรวนนท์ วางรากฐานดิจิทัล-การเงิน-สตาร์ทอัพ ยกระดับคนไทยสู่อนาคตยั่งยืน

15/01/2026
Read More

ซีพี ปั้นนวัตกรใหม่ เปิดเวที “CP Exponential Surge ปี 2” ดันไอเดียพนักงานสู่ธุรกิจจริง ตั้งเป้าสร้างแบรนด์ไทยผสู่เวทีโลก

15/01/2026
Read More

Related Content