ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Oreo (Pokemon)

Oreo ร่วมมือกับ Nintendo วางจำหน่ายคุกกี้ลาย Pokemon และโดนขายโก่งราคาเป็นที่เรียบร้อย

Table of Content

Oreo แบรนด์คุกกี้ชื่อดังที่แน่นอนว่าทุกคนจะต้องเคยกินมาก่อน ได้ร่วมมือกับ Nintendo เพื่อวางจำหน่ายคุกกี้ลวดลาย Pokemon ต่าง ๆ ทั้งหมด 16 แบบ ซึ่งทาง Oreo ก็ได้เผยตัวอย่างโฆษณาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาและได้วางจำหน่ายในประเทศสหรัฐฯ เป็นที่เรียบร้อย อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่คุกกี้เหล่านี้จะผลิตออกมาด้วยจำนวนที่จำกัด แน่นอนว่าต้องมีพ่อค้าหัวหมอเป็นจำนวนมากนำไปขายบนอินเทอร์เน็ตด้วยราคาที่สูงกว่าปกติครับ

หลังจากที่คุกกี้เหล่านี้ถูกนำขายบนอินเทอร์เน็ตด้วยราคาที่สูงมาก ทางสื่อ Gamespot ก็ได้นำประเด็นนี้มารายงานบน Twitter ซึ่งก็มีผู้คนจำนวนไม่น้อยถ่ายภาพจากบนเว็บไซต์ Ebay ให้เห็นกันว่าพ่อค้าเหล่านี้นำมาขายในราคาเท่าไหร่บ้าง

โดยจะสังเกตได้ว่าพ่อค้าเหล่านี้จะนำคุกกี้ 1 ชิ้นจากซองมาแยกขาย ด้วยราคาตามระดับความหายากของลาย Pokemon แต่ละตัว และดูเหมือนว่าคุกกี้ Oreo ลาย Mew จะตั้งราคาไว้มากที่สุด เพราะหากสังเกตจากรูปดังกล่าว จะเห็นได้ว่าคุกกี้นี้กำลังถูกประมูลด้วยมูลค่า 15,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 500,000 บาทเลยทีเดียวครับ

อ้างอิง Gamespot

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

รู้จักจรวด ‘New Glenn’ เมื่อฝันใหญ่ของ Blue Origin ต้องสะดุด

29/05/2026
Read More

แค่จำกัดเวลาเล่นโทรศัพท์ ก็ช่วยทำให้มีความสุขขึ้นได้ !

29/05/2026
Read More

Anthropic เจ๋งยังไง ทำไมคนทั่วโลกยอมจ่าย เพื่อให้ได้ใช้ Claude ?​

29/05/2026
Read More

เปลี่ยนคีย์บอร์ดธรรมดาให้มีเสียงคลิกได้ตามมูด แบบ Mechanical Keyboard ด้วยแอปฯ Klack

29/05/2026
Read More

เมื่อ AI มีผลต่อการตัดสินใจ แบรนด์ต้องเปลี่ยนแนวทางใหม่ในการนำเสนอ 

29/05/2026
Read More

ทำไมถึงเรียก Blue Moon ทั้งที่ไม่ใช่สีน้ำเงิน แล้วทำไมต้อง Micro Blue Moon ด้วย ?

29/05/2026
Read More

Related Content