ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หนังคนละม้วนเมื่อเกมเทพ The Division ของจริงภาพไม่ได้สวยเหมือนเดโม

Table of Content

อีกหนึ่งดราม่าของวงการเกมที่ผ่านมาเป็นสิบปีนับตั้งแต่วงการเกมเน้นทำกราฟิกที่สมจริง คือภาพในเกมเวลาโชว์ตามงานแสดงเกมโชว์อย่าง E3 จะดูดีสมจริงมากแต่พอตัวเกมออกกลับทำออกมาได้ไม่ถึงครึ่งที่โชว์ และในครั้งหนึ่งค่ายเกมคอนโซลเคยถูกจับได้ว่าใช้ PC สเปกแรงเปิดโชว์เกมเพลย์แต่บอกว่าเล่นบนคอนโซล มาแล้ว

และดราม่าล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อเกมเทพที่หลายคนรอคอย The Division ที่ต้นฉบับที่ค่าย UbiSoft เอามาโชว์ใงาน E3 เมือปี 2013 ที่เรียกเสียงฮือฮาได้จากคอเกมทั่วโลกเพราะเกมเพลย์ที่สมจริง ที่รายละเอียดครบๆทั้งแสงเงาบรรยากาศที่ดูดีมาก กับของจริงที่ผู้เล่นเพิ่งจะได้ลิ้มลองกลับตรงกันข้ามเหมือนหนังคนละม้วน เพราะรายละเอียดของฉากถูกลดทอนลงหมด แทบไม่ได้แตกต่างจากเกมในยุคที่แล้วมากนัก

อาจเป็นเพราะเกมต้องออนไลน์เล่นทำให้ไม่สามารถทำภาพให้สมจริงเหมือนตัวโชว์ได้ซึ่งก็เป็นเรื่องปรกติของวงการเกมยุคนี้ที่เน้นกราฟิก ของเวลาโชว์กับเวลาวางขายจริงๆจะไม่ใช่ตัวเดียวกัน ซึ่งในปัจจุบันมีเพียงไม่กี่ค่ายเกมที่ยังคงโชว์ของจริงโดยไม่แคร์ว่าจะโดนคอเกมเมินเพราะภาพไม่สวยตั้งแต่ต้น

เกม The Division กำหนดออกบน PC , PS4 , XboxOne วันที่ 8 มีนาคม 2016

Highlight

รู้จักจรวด ‘New Glenn’ เมื่อฝันใหญ่ของ Blue Origin ต้องสะดุด

29/05/2026
Read More

แค่จำกัดเวลาเล่นโทรศัพท์ ก็ช่วยทำให้มีความสุขขึ้นได้ !

29/05/2026
Read More

Anthropic เจ๋งยังไง ทำไมคนทั่วโลกยอมจ่าย เพื่อให้ได้ใช้ Claude ?​

29/05/2026
Read More

เปลี่ยนคีย์บอร์ดธรรมดาให้มีเสียงคลิกได้ตามมูด แบบ Mechanical Keyboard ด้วยแอปฯ Klack

29/05/2026
Read More

เมื่อ AI มีผลต่อการตัดสินใจ แบรนด์ต้องเปลี่ยนแนวทางใหม่ในการนำเสนอ 

29/05/2026
Read More

ทำไมถึงเรียก Blue Moon ทั้งที่ไม่ใช่สีน้ำเงิน แล้วทำไมต้อง Micro Blue Moon ด้วย ?

29/05/2026
Read More

Related Content