ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เกมเลโก้ Star Wars: The Force Awakens จะมีเนื้อเรื่องมากกว่าในภาพยนตร์

Table of Content

หนึ่งในไอเดียในการนำภาพยนตร์มาสู่โลกวีดีโอเกมคือการจับมันมาเปลี่ยนเป็นตัวต่อเลโก้ ที่เวลามีหนังดังๆออกมาเป็นเกมในซีรีย์ เลโก้ จะขายดิบขายดีทุกภาค ไม่ว่าจะเป็น Lord Of The Ring , ซูเปอร์ ฮีโร่ The Avenger , และอีกมากมายนับสิบเกม แต่จุดกำเนิดของมันคือมหากาพย์ Star Wars ที่ออกมาแล้วหลายภาค

ล่าสุดกับ Star Wars: The Force Awakens ที่สร้างกระแสฮือฮาทั่วโลกจนทำเงินถล่มทลาย แน่นอนว่ามันต้องถูกจับมาทำเกมเลโก้แน่ และนอกจากจะดำเนินเนื้อเรื่องที่มีในหนังแล้ว ผู้สร้างยังได้เปิดเผยว่าจะมีฉากพิเศษที่เดินเรื่องราวที่ไม่มีในภาพยนตร์มาให้เล่นด้วย เช่นภาพแรกอย่างเป็นทางการของเกมที่ถูกปล่อยออกมาแสดงฟุตเกจจากภาพยนตร์ Star Wars Return Of The Jedi ตอนที่ 6 ของซีรีย์ ที่เราจะได้เล่นเป็น Darth Vader ใช้ดาบเลเซอร์สู้กับ จักรพรรดิ ที่ไม่มีในภาพยนตร์

นอกจากนี้ยังมีภาพการบุกตะลุยในฐานทัพและจะมี 6 ฉากที่ไม่มีในภาพยนตร์มาใหเล่น ส่วนจะสนุกแค่ไหนอะใจรอเกม Lego Star Wars: The Force Awakens วางขายพร้อมกันทั่วโลก 28 มิถุนายน นี้บน PS3 , PS4 , XBoxOne , Xbox360 , WiiU , 3DS , PSvita และ PC

Starwars Starwars aStarwars fStarwars gStarwars jjStarwars d

ที่มา : gamnesia

Highlight

แชต Claude โผล่บน Google ไม่ใช่ข้อมูลรั่ว แต่เป็นลิงก์ Share สาธารณะที่ถูกค้นเจอได้

27/07/2026
Read More

ถ้าคนทั้งโลกหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อาจช่วยลดโลกร้อนได้มากกว่าที่คิด

27/07/2026
Read More

Medical Bias คืออะไร ? เมื่ออคติอาจกระทบการรักษา

27/07/2026
Read More

ทำไมคนดังถึงขายของแพง แต่คนก็ยังยอมซื้อ ?

27/07/2026
Read More

เมื่อปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในอนาคตมนุษย์จะอยู่อย่างไร ?

27/07/2026
Read More

หมดยุค WordPress ? เมื่อโลกกำลังหันไปหา No-Code

27/07/2026
Read More

Related Content