ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

(มินิ)รีวิว เกม “สตรีท ไฟท์เตอร์ 5” นักสู้ข้างถนนกลับมาอีกครั้งบน PS4

Table of Content

มินิรีวิว เกม “สตรีท ไฟท์เตอร์ 5” นักสู้ข้างถนนกลับมาอีกครั้ง

ระบบ PS4,PC

กลับมาอีกครั้งสำหรับเกมต่อสู้ในตำนาน “สตรีท ไฟท์เตอร์ 5” ที่มีประวัติยาวนานกว่า 25 ปี และเพิ่งจะวางขายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ทางเวป แบไต๋ ขอรีวิวสั้นๆแบบสัมผัสแรกให้อ่านกันก่อน เพื่อประกอบการตัดสินใจเพราะแผ่นแท้ราคาไม่ถูก

ขอบคุณร้านเกม Nadz Project ดิจิตอล เกตเวย์ ชั้น 2

โดยหลักๆพื้นฐานของเกม สตรีท ไฟท์เตอร์ 5 ยังคงเป็นไฟท์ติ้ง 2 มิติมุมมองด้านข้างแบบเดิม ตัวละครดังๆหลายตัวกลับมารวมตัวกันอีกครั้งไม่ว่าจะเป็น ริว เคน ชุนลี เอ็มไบสัน และอีกมากมายรวมแล้วมีเริ่มต้นให้ 16 ตัว และสำหรับแฟนเก่าดั้งเดิมแล้วก็แทบจะไม่ต้องสอนอะไรกันมากมายเพราะทุกอย่างแทบจะเหมือนภาค 4 หมดไม่ว่าจะเป็นวิธีการกดท่าหรือกฎกติกา

Street Fighter 5

แต่หลังจากสัมผัสแรกดูเหมือนความซับซ้อนของท่าไม้ตายอาจจะดูลดลง เหมือนผู้เล่นอยากให้เข้าถึงคนได้มากขึ้น ท่าไม้ตายสุดยอดที่ปล่อยได้ง่ายดาย บางตัวละครมีการปรับเปลี่ยนการกดปุ่มใหม่ สำหรับหน้าใหม่ถือเป็นข่าวดีแต่สำหรับเซียนเกมอาจจะไม่ค่อยชอบนัก ส่วนโหมด V trigger ก็เหมือนเป็นการนำของโหมดเก่ามาปรับให้ง่ายขึ้น รวมทั้งท่าปัดป้องที่กดได้ไม่ยากแต่ก็ต้องจับจังหวะศัตรูให้ดีก่อนถึงจะปัดท่าไม้ตายของศัตรูได้ รวมๆแล้วมันจะดูง่ายไปหมดแต่ก็ยังสามารถต่อคอมโบเป็นท่าไม้ตายที่รุนแรงได้หากคุณเก่งพอ

หลังจากเล่นไปสักพักส่วนตัวแล้วรู้สึกว่ามันขาดความสดใหม่ไปนิดโหมดให้เล่นก็น้อนไปหน่อย ตัวละครใหม่ก็ยังไม่สามารถสร้างความประทับใจได้ แต่อย่างไรก็ตามเกม สตรีท ไฟท์เตอร์ 5 ยังคงอยู่ในมาตรฐานเกมต่อสู้ที่ดีควรจะมีครบ ไว้ได้ลองเต็มๆจะมา Full Review เต็มๆให้อ่านกันอีกรอบ

ขอบคุณร้านเกม Nadz Project ดิจิตอล เกตเวย์ ชั้น 2

street-fighter ch

Highlight

รู้จักจรวด ‘New Glenn’ เมื่อฝันใหญ่ของ Blue Origin ต้องสะดุด

29/05/2026
Read More

แค่จำกัดเวลาเล่นโทรศัพท์ ก็ช่วยทำให้มีความสุขขึ้นได้ !

29/05/2026
Read More

Anthropic เจ๋งยังไง ทำไมคนทั่วโลกยอมจ่าย เพื่อให้ได้ใช้ Claude ?​

29/05/2026
Read More

เปลี่ยนคีย์บอร์ดธรรมดาให้มีเสียงคลิกได้ตามมูด แบบ Mechanical Keyboard ด้วยแอปฯ Klack

29/05/2026
Read More

เมื่อ AI มีผลต่อการตัดสินใจ แบรนด์ต้องเปลี่ยนแนวทางใหม่ในการนำเสนอ 

29/05/2026
Read More

ทำไมถึงเรียก Blue Moon ทั้งที่ไม่ใช่สีน้ำเงิน แล้วทำไมต้อง Micro Blue Moon ด้วย ?

29/05/2026
Read More

Related Content