ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Tombs of the Fallen เนื้อหาเสริมใหม่ของ Assassin’s Creed Valhalla จะเปิดให้เล่นเร็ว ๆ นี้

Table of Content

Ubisoft เผยว่า Tombs of the Fallen เนื้อหาเสริมใหม่ของ Assassin’s Creed Vallhalla จะเปิดให้เล่นฟรีในวันที่่ 9 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งจะเพิ่มกิจกรรมบางอย่างภายในเกม

นอกจากนี้ ในแผนการออกเนื้อหาใหม่ที่เพิ่งได้รับการเปิดเผยโดย Ubisoft ยังระบุด้วยว่าจะมีเนื้อหาเสริมเพิ่มเติมที่จะเปิดให้เล่นภายในสิ้นปี ได้แก่ กิจกรรมจำกัดเวลาอย่างเทศกาล Oskoreia Festival ที่่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 11 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม และอัปเดตเวอร์ชัน 1.4.1 ในเดือนธันวาคม

เส้นทางเนื้อหาเสริมของ Assassin’s Creed Valhalla เดินทางเข้าสู่ปีที่ 2 แล้ว และจะมีเนื้อหาเสริมหลักที่มีแผนจะวางจำหน่ายในปีหน้าด้วย โดยจากข่าวลือระบุว่าเนื้อหาเสริมฯ ดังกล่าวน่าจะมีชื่อว่า Dawn of Ragnarok ที่จะพาผู้เล่นไปผจญภัยยังดินแดนปกรณัมไวกิิ้งที่ชื่อว่า Muspelheim

ที่มา GamesRadar+

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ลือหนัก! Apple จ่อปรับขึ้นราคา iPhone 17 กะทันหันช่วงสัปดาห์ที่ 10 สิงหาคมนี้

09/08/2026
Read More

อายิโนะโมะโต๊ะ เผยยุทธศาสตร์ Food Technology ชูเทคโนโลยี “AminoScience” เจาะอินไซต์ผู้บริโภคและ B2B

07/08/2026
Read More

ใช้ 5G ได้แล้ว! เปิดตัว Huawei Pura 90s Series ชูกล้องซูม 200 MP ในรุ่นท็อป

07/08/2026
Read More

ไม่ได้ถูกยิง ก็อาจมีบาดแผล เข้าใจ PTSD หลังเหตุร้าย

07/08/2026
Read More

ถูกใจสายมังงะ ! ฉลอง 100 ปีชูเอฉะ ด้วยโปรเจกต์ยักษ์ ‘Manga Million’ เปิดให้อ่านฟรี 1 ล้านหน้า มีภาษาไทยด้วย

07/08/2026
Read More

Bose จัดเต็ม ! เปิดตัว QuietComfort (2nd Gen) ฟีเจอร์ใหม่เพียบ แต่ราคาเดิม

07/08/2026
Read More

Related Content